Công ty hút hầm cầu quận 1 Đại Nghĩa

Làm thế nào để thông tắc bồn cầu hiệu quả

Việc sử dụng bồn cầu chưa đúng cách cộng thêm thói quen hay ngồi đâu vứt đó, chính vì những việc nhỏ như thế này lại gây ra các hậu quả làm cho đường cống thoát nước của bồn cầu tại quận 1 hay bị nghẹt do bị rất nhiều như các vật dụng sử dụng phục vụ đời sống chưa kể vào những mùa mưa, bão rất nhiều đường cống hay bị nghẹt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng và mua các dụng cụ như gậy bit tông, miếng dán hay nhiều vật dụng khác...
Mách nhỏ bạn thông tin có thể giúp cho bạn khi bồn cầu bị nghẹt

Bồn cầu bị nghẹt hay còn gọi bị tắc là vấn đề khó tránh khỏi của mọi nhà khi sử dụng nhà vệ sinh, nhưng mỗi khi bị nghẹt thường hay rối không biết làm sao mà để xử lý cho hợp lý. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn những điều cơ bản có thể giúp ích cho bạn.

Trước tiên, khi thấy bồn cầu bị nghẹt hay có dấu hiệu gì khác thường, như nước vẫn đang dùng bom từ bồn xuống bình thường, tự nhiên nay đổi khác màu, bạn nên kiểm tra xem bồn cầu bị nghẹt là có dấu hiệu gì bạn có thể bấm nút dội nước có xuống không, hay là vẫn giữ nguyên màu gì đó, chứng tỏ là bồn cầu nhà bạn đang bị vật gì che đậy khiến bồn cầu bị nghẹt nước ở đường ống thoát.
Dùng bột men để xử lý giúp bồn cầu bạn sạch hơn
Dùng bột men để xử lý giúp bồn cầu bạn sạch hơn

Tuy nhiên, cũng tùy theo vài trường hợp ví dụ nhà vệ sinh bạn mới được xây dựng ước tính của các thợ xây có thể tối thiểu là từ 2 đến 3 năm bồn cầu nhà bạn mới có hiện tượng đầy, nhưng chỉ dùng được có thể 1 tháng hay vài tháng lại dội nước không được chứng tỏ bồn cầu bạn bị nghẹt.
 
>> Có thể bạn chưa biết: Cách xử lý khi nhà vệ sinh bị tắc

Khi xác định bồn cầu bị nghẹt, tất cả ai cũng sợ bẩn tay và ngại, nếu nhà bạn có gậy vệ sinh mà tay cầm dài thì nên chọc xuống thử coi thử có thông hoặc có thể dùng gậy bit tông, hoặc cũng có thể bạn lấy cộng kẽm sắt dài bẻ cong theo chiều đường cống thoát, thấy gì khả thi không nếu được thì cũng có thể giúp bồn cầu bạn không còn bị nghẹt, nếu không được xin vùi lòng liên hệ với chúng tôi có mặt nhanh và đúng giờ.
Xử lý đường cống giúp bồn cầu dễ thông
Xử lý đường cống giúp bồn cầu dễ thông
 
Hỏi : Bồn cầu nhà anh T bị tắc đã vài hôm nay làm cho cuộc sống của anh và các thành viên trong gia đình không được thoải mái. Anh T muốn được tư vấn những phương pháp thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất.
 
Đáp : Cảm ơn anh T đã đặt câu hỏi đến cho chúng tôi, bồn cầu nhà anh bị tắc chắn chắn sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động sinh hoạt của gia đình. Vì thế tìm kiếm những cách giúp khắc phục hiệu quả trình trạng tắc bồn cầu là việc làm cần thiết. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho anh những cách thông thắc bồn cầu hiệu quả để anh có thể áp dụng cho bồn cầu nhà mình.
 

Cách nào giúp thông tắc bồn cầu hiệu quả.

 
Bồn cầu bị tắc là tình trạng không hiếm gặp hiện nay vì đa phần hiện nay chúng ta đều sử dụng bồn cầu vì tính tiện lợi của nó thay vì bằng nhiều cách như trước đây. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng ta thường gặp những tình trạng hư hỏng của bồn cầu. Trong số đó tắc bồn cầu là tình trạng thường xuyên diễn ra nhất và chúng tôi sẽ nêu ra một số cách giúp bạn có thể khắc phục tình trạng nghẹt bồn cầu hiệu quả.
Nạo vét bồn chứa nước khi xả không sợ có màu
Nạo vét bồn chứa nước khi xả không sợ có màu
 
Đầu tiên phương pháp được nhiều áp dụng nhất khi bồn cầu bị tắc đó là sử dụng pittong : pittong là dụng cụ rất thường xuyên gặp ở mỗi nhà vệ sinh vì tác dụng hiệu quả của nó mỗi khi bồn cầu bị tắc. Bạn có thể dễ dàng mua được một cây pittong  với mức giá không quá cao và có thể để sử dụng nhiều lần. Đặt miệng của pittong vào miệng của bồn cầu, cho thêm chút nước và  bắt đầu dùng lực nhấn mạnh xuống để tạo lức đẩy nhằm để các vật gây tắc bồn cầu bị lực đẩy và trôi xuống bể phốt và giúp bồn cầu được thông. Bạn nên thử nhẫn xả nước để kiểm tra xem bồn cầu có còn bị nghẹt hay không.
Kiểm tra và xử lý khi bồn cầu bị nghẹt
Kiểm tra và xử lý khi bồn cầu bị nghẹt
 
Bột thông bồn cầu : thường được sử dụng để xử lý các chất thải hữu cơ và nó có tác dụng làm tan và làm mềm khiến cho chúng dễ bị nước cuốn trôi đi. Bạn có thể mua một gói bột thông bồn cầu ở nhiều cửa hàng khác nhau. Cắt và đổ gói bột thông bồn cầu  vào bồn cầu bị tắc, đậy nắp lại và đợi từ 3 – 4 h để bột phát huy tác dụng, sau khoảng thời gian đó bạn nhấn xả nước để kiểm tra xem bồn cầu có còn bị nghẹt hay không nhé.
Hậu quả của bồn cầu bị nghẹt gây mùi khó chịu
Hậu quả của bồn cầu bị nghẹt gây mùi khó chịu
 
Hút bể phốt : có rất nhiều trường hợp nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị tắc là do bể phốt của bạn đã quá đầy. Bể phốt sẽ đầy từ 3  - 4 năm tùy theo mức độ thường xuyên sử dụng và còn phụ thuộc vào dung tích. Nếu như bạn không thực hiện việc hút bể phốt thường xuyên sẽ khiến bể phốt bị đầy và gây ra tình trạng nghẹt bồn cầu.
 
Nước đá : có tác dụng làm tăng lực đầy của nước tác dụng lên vật cản gây nghẹt, khi lực đẩy đủ lớn các vật cản sẽ bị nước đầy trôi đi và không còn tình trạng nghẹt của bồn cầu nữa. Bạn cần chuẩn bị một thao nước đá và đổ vào bồn cầu, đợi đến khi nước đá tan hết thì nhân nút xả nước của bồn cầu để đẩy các vật cản bên trong bồn cầu đi. Nhấn xả nước lần nữa để kiểm tra xem có hiệu quả hay không nhé.
Dùng gậy pit tông để làm sạch và thông dễ dàng hơn
Dùng gậy pit tông để làm sạch và thông dễ dàng hơn
 
Ngoài ra để thông tắc bồn cầu bạn còn có thể sử dụng các loại máy móc như máy lò xo, máy nén,… cũng mang lại hiệu quả rât tốt. Nếu như bạn đã áp dụng các phương pháp trên nhưng không mang lại hiệu quả thì bạn có thể nhờ các dịch vụ thông tắc bồn cầu, họ có các nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn và máy móc hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng nghẹt bồn cầu.
 
Bạn cũng nên tìm hiểu những nguyên nhân nào có thể dẫn đến tình trạng bồn cầu bi tắc, chúng tôi xin đưa ra những nguyên nhân  sau :
• Do bể phốt của bồn cầu đã bị đầy.
• Bồn cầu bị tắc do ống thoát khí đã bị chất thải lắp khiến cho khí không thoát ra bên ngoài được.
• Bồn cầu bị tắc do dị vật mà chúng ta làm rơi xuống bồn cầu trong quá trình sử dụng
• Bồn cầu bị tắc do chất thải và giấy vệ sinh quá nhiều.
Sử dụng bằng phương pháp hút hiệu quả nhanh chóng
Sử dụng bằng phương pháp hút hiệu quả nhanh chóng
 
Trên là những cách thông tắc bồn cầu hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.
Xe chứa bồn cầu có mặt không còn sợ khi bị hôi
Xe chứa bồn cầu có mặt không còn sợ khi bị hôi
 
Bạn sợ không có cách nào để giải quyết vấn đề nhà bạn, nhưng hãy đến công ty hút hầm cầu Đại Nghĩa tại quận 1 với dịch vụ trọn gói chúng tôi, sẽ hướng dẫn và đến tận nơi để giải quyết mà các bạn yêu cầu từ a đến z mà không còn phải sợ hay đáng lo ngại hay không có cách gì. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0905579284 để được tư vấn miễn phí.
 
Tags: cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu bệt, cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông tắc bồn cầu bệt, cách thông bồn cầu bị tắc nặng, cách thông bồn cầu bằng nước nóng.