Công ty hút hầm cầu quận 1 Đại Nghĩa

Thông tắc bồn rửa bát Quận 1 uy tín nhanh chóng trong 30 phút

"Chào công ty Đại Nghĩa, nhà tôi đã đi vào sử dụng cũng được hơn 4 năm rồi, dạo gần đây tôi thấy hình như có mùi hôi bốc lên từ đường xả của bồn rửa bát, không những thế, tôi còn thấy có mấy con gián bò lên nữa. Không biết bên công ty có cung cấp dịch vụ nào giúp tui khắc phục vấn đề này không? Mức giá bên công ty làm có mắc quá không vậy?" Đây là câu hỏi của chị Nguyễn Trần Khánh Linh gửi đến công ty của chúng tôi.

Chào chị Khánh Linh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến công ty ạ. Vấn đề mà bên nhà chị gặp phải có khả năng cao đó là đường xả bồn rửa bát lâu ngày không được thông sạch khiến cho các cặn bẩn bên trong ứ đọng lại, tạo ra mùi hôi thối và môi trường sống cho các loại gián hình thành. Chị nên gọi ngay đến số điện thoại thông bồn rửa chén nghẹt quận 1 để được xử lý nhanh chóng nhất nhé, về mức giá thì nó còn tùy thuộc vào mức độ hư hỏng nhưng chị cứ yên tâm là rẻ lắm ạ.

Như các bạn cũng thấy đấy, công ty chúng tôi luôn được khách hàng gửi đến những câu hỏi về dịch vụ của mình. Nhằm mục đích trả lời tất cả những câu hỏi của khách hàng gửi đến, bạn hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Công ty rút hầm cầu quận 1 Đại Nghĩa
Địa chỉ : 24 Cô Giang, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Hồ Chí Minh
Hotline : 02862773373 & 0866845940 
Website : https://ruthamcauquan1.com

Thông bồn rửa chén Quận 1 có nên sử dụng các hóa chất hay không?

Sử dụng hóa chất trong quá trình giải quyết sự cố đường xả thải là một trong những vấn đề khá quen thuộc của người dân. Sử dụng các hóa chất này giúp cho lượng chất thải bị nghẹt được xử lý một cách nhanh chóng, ngoài ra chúng có mức giá cũng không quá mắc. Nhưng có một số vấn đề nguy hiểm khi sử dụng các loại hóa chất này, bạn hãy theo dõi bên dưới nhé:

Sử dụng hóa chất gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dùng. Với các hợp chất của mình, các loại hóa chất này gây ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của người dùng nếu không may hít phải.

Sử dụng hóa chất khiến tuổi thọ của đường ống bị giảm. Việc sử dụng các loại hóa chất này sẽ vô tình làm bào mòn bên trong đường ống, ngoài ra có một số loại đường ống của bồn rửa bát rất mỏng, sau khi cho hóa chất vào chúng sẽ làm hỏng đường ống ngay lập tức.

Tuy tiện lợi và nhanh chóng như vậy nhưng nó có một số tác hại trước mắt dễ nhìn thấy. Tốt nhất bạn nên gọi đến các công ty thông bồn rửa chén quận 1 để giúp hỗ trợ các vấn đề này và tránh tình trạng những hư hỏng không đáng có xảy ra nhé.

Thông bồn rửa chén quận 1 có sử dụng hóa chất không?
Sử dụng hóa chất thông bồn rửa chén quận 1.

Thông bồn rửa chén quận 1 hoạt động theo quy trình nghiêm ngặt

Quy trình hoạt động của dịch vụ thông bồn rửa bát quận 1 được xem là một trong những vấn đề công ty chúng tôi luôn lưu tâm đến trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình đến thị trường. Hiện tại công ty đã và đang đưa ra một quy trình nghiêm ngặt trong quá trình hoạt động để giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.

✅Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Các tổng đài viên sẽ tiếp hành nhận cuộc gọi và tiếp nhận các thông tin từ khách hàng như thời gian và địa điểm thực hiện công việc.

✅Bước 2: Khảo sát thực tế

Ở bước này, các nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế vấn đề tại nhà của khách hàng, từ đó đưa ra những phương án xử lý để đảm bảo chi phí thấp nhất và tốt nhất cho khách hàng.

✅Bước 3: Tiến hành báo giá
Mức giá mà công ty báo cho các bạn sẽ tùy thuộc vào mức độ hư hỏng và cách xử lý nhé.

✅Bước 4: Thi công
Sau khi báo giá, nhân viên của công ty sẽ tiến hành thi công. Thông thường sự cố đường ống sẽ được khắc phục sau khoảng 30 phút.

✅Bước 5: Tiến hành thanh toán

Công ty sẽ tiến hành thanh toán và gửi tất cả những hóa đơn, chứng từ cần thiết cho khách hàng.

Với 5 bước hoạt động đơn giản, dịch vụ thông bồn rửa chén quận 1 của công ty chúng tôi sẽ đảm bảo các khách hàng sẽ hài lòng. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ đến số điện thoại 02862773373 & 0866845940 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>> Xem thêm: Dịch vụ rút hầm cầu quận 1

Thông bồn rửa chén quận 1 và quy trình làm việc
Quy trình thông tắc chuyên nghiệp.

Thông bồn rửa chén quận 1 sử dụng những công nghệ cao

Công nghệ là một trong những vấn đề mà công ty chúng tôi luôn chú trọng hướng đến trong quá trình cung cấp dịch vụ trên thị trường. Hiện tại công ty chúng tôi đã và đang áp dụng một số công nghệ hiện đại như máy lò xo và máy nén khí nhằm phục vụ cho việc thông bồn rửa bát tốt nhất có thể. Cùng điểm qua công dụng của từng loại máy nhé.

Thông tắc bồn rửa bát quận 1 sử dụng máy lò xo

Máy lò xo là một trong những loại máy có công dụng cao trong việc xử lý đường ống của bồn rửa bát, thông thường sự cố tại bồn rửa bát là do các dị vật bám dính bên trong. Lúc này máy lò xo sẽ hoạt động với chức năng đánh tan tất cả các cặn bẩn có bên trong đường ống, từ đó giúp cho đường ống trở nên thông thoáng hơn và không còn mùi hôi bốc lên trên nữa.

Thông tắc bồn rửa bát quận 1 sử dụng máy nén khí

Máy nén khí cũng là một trong những dụng cụ mà dịch vụ thong bon rua chen quan 1 thường xuyên sử dụng. Nó có công dụng tạo một luồng áp suất không khí lớn, giúp thổi bay tất cả những chất thải trong đường ống trôi xuống bên dưới, từ đó giúp cho tình trạng nghẹt được cải thiện.

Thông bồn rửa chén quận 1 ứng dụng công nghệ mới
Thông tắc bằng những công nghệ tân tiến nhất.

Thông bồn rửa chén quận 1 có những chế độ bảo hành nào

Chế độ bảo hành là một trong những vấn đề mà công ty chúng tôi luôn chú trọng đến khi cung cấp dịch vụ cho người dùng. Hiện tại công ty đã và đang áp dụng một số chế độ bảo hành như sau:

✅Bảo hành 2 năm: Đây là chế độ bảo hành dành cho các hộ gia đình, các công ty lần đầu sử dụng dịch vụ của công ty.

✅Bảo hành 1,5 năm: Dành cho các chung cư lớn, các khu xí nghiệp lần đầu sử dụng dịch vụ của công ty.

✅Bảo hành 1 năm: Dành cho tất cả các đơn vị đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với các chế độ bảo hành cao này, công ty chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng. Sau khi thông nghẹt bồn rửa chén quận 1 tại nhà, nếu có bất cứ sự cố nào trong khoảng thời gian bảo hành xảy ra, nhân viên của công ty sẽ đến và trực tiếp giải quyết vấn đề cho bạn.

Thông bồn rửa chén quận 1 được bảo hành ra sao
Chính sách bảo hành của dịch vụ thông bồn rửa chén.

Thông bồn rửa chén quận 1 có những chế độ ưu đãi nào

Không chỉ dừng lại ở các chế độ bảo hành, ưu đãi cũng là một trong những vấn đề người dùng thường xuyên đề cập đến bởi giá thành khi triển khai dịch vụ. Thông thường công ty chúng tôi áp dụng khá nhiều chế độ ưu đãi khác nhau giúp cho khách hàng có thể thoải mái khi sử dụng, sau đây là một số chế độ ưu đãi đang được áp dụng:

✅Ưu đãi 30%: Mức ưu đãi cao dành cho các đơn vị kinh doanh lớn lần đầu sử dụng dịch vụ.

✅Ưu đãi 20%: Mức ưu đãi dành cho các hộ gia đình trong địa bàn khu vực.

✅Ưu đãi 15%: Dành cho tất cả các hộ gia đình, đơn vị đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với 3 mức ưu đãi này, công ty chúng tôi có thể đảm bảo khách hàng sử dụng dịch vụ mà không phải quá lo lắng về mức giá thông bồn rửa chén quận 1. Ngoài ra công ty còn áp dụng một số chính sách khác tùy theo mức độ sử dụng của khách hàng nên bạn cứ yên tâm nhé.

Thông tắc bồn rửa bát quận 1 có những ưu đãi nào
Ưu đãi của dịch vụ thông bồn rửa chén quận 1.

Thông bồn rửa chén quận 1 tại các cơ sở uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Đại Nghĩa đã có cơ hội tiếp xúc được với nhiều đối tượng khách hàng, đồng thời nhận được nhiều câu hỏi và lời đóng góp của họ. Trong số đó, câu hỏi "làm sao để tìm được dịch vụ uy tín" được khá nhiều người quan tâm. Do đó, công ty Đại Nghĩa đã tổng hợp thông tin và đưa ra được một số ý kiến giúp khách hàng tham khảo để có thể nhận biết được các dịch vụ uy tín.

Đặc điểm của các cơ sở uy tín:

⭕ Có đầy đủ giấy phép kinh doanh do Nhà nước cấp, chia sẻ thông tin, địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp một cách trung thực trên website hoặc trên các quảng cáo dù là hình thức điện tử hay giấy.

⭕ Đội thợ thông tắc bồn rửa bát quận 1 có kinh nghiệm dày dặn, có chứng chỉ hành nghề và bằng cấp chuyên môn liên quan. Đã từng được đào tạo và có thái độ làm việc chuyên nghiệp. Quan trọng nhất là có mặc đồng phục để nhận biết đây là thợ của đơn vị nào.

⭕ Máy móc, trang thiết bị đều là loại mới nhất và luôn được bảo trì định kỳ để tránh các tình trạng xuống cấp, không thể sử dụng.

⭕ Có quy trình làm việc rõ ràng, và thường là thanh toán sau khi thực hiện thi công xử lý sự cố.

⭕ Có chính sách bảo hành đầy đủ, đảm bảo khách hàng có được quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ.

Qúy khách nên cẩn thận:

❌ Tránh xa các thông tin quảng cáo không đầy đủ như thông nghẹt giá rẻ 60K 70K 80K, bảo hành 5 năm - 10 năm, giảm giá 60-70%,.... rồi chỉ ghi thêm số điện thoại mà không hề đề thêm bất cứ thông tin nào về công ty, hay cơ sở thực hiện.

❌ Lưu ý với các tờ rơi quảng cáo hay thông tin dán trong thang máy chung cư cũ, và sơn trên tường vì độ tin cậy không cao.

❌ Từ chối các dịch vụ yêu cầu quý khách thanh toán hoặc đặt cọc trước khi thực hiện.

Do đó để tìm được các đơn vị uy tín, quý khách tốt nhất nên:

✔️ Lựa chọn đơn vị vệ sinh môi trường mà người thân, bạn bè từng sử dụng và có đánh giá tốt. Hoặc chọn các đơn vị có đánh giá tốt từ nhiều khách hàng trên các trang mạng xã hội và diễn đàn lớn.

✔️ Đảm bảo công ty đó có quy trình thực hiện rõ ràng, khi thấy thợ có vấn đề hoặc làm việc tỏ ra luống cuống thì nên bảo họ dừng ngay để tránh gây tổn hại đến hệ thống xả thải và kết cấu hạ tầng của căn nhà.

✔️ Liên hệ tư vấn trước và hỏi thăm về các kỹ thuật thông nghẹt hiện đại nhất của công ty để chắc chắn rằng không cần đục phá.

Thông tắc bồn rửa bát quận 1 và cách chọn đơn vị uy tín
Thông bồn rửa chén quận 1 tại các cơ sở uy tín

Thông bồn rửa chén quận 1 được khách hàng đánh giá như thế nào?

Đánh giá từ khách hàng là một trong những vấn đề mà công ty chúng tôi luôn chú trọng và theo dõi trong quá trình hoạt động. Thông thường các khách hàng của công ty sau khi sử dụng dịch vụ sẽ gửi về những đánh giá, cùng Đại Nghĩa xem qua đó là những đánh giá như thế nào nhé.

Anh Nguyễn Văn Minh ngụ tại số 114/6 Điện Biên Phủ, Đa Kao

Đánh giá: Chào công ty Đại Nghĩa nha, cũng biết đến và sử dụng dịch vụ của công ty một vài lần. Theo tôi thấy thì thợ thông bồn rửa chén quận 1 Đại Nghĩa làm việc khá tốt và vui vẻ lắm, tôi rất thích. Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ này với mức giá rẻ quá đi, tôi thấy còn có thêm mấy gói ưu đãi giảm giá 20% nữa.

Chị Nguyễn Nhật Quỳnh Mai ngụ tại số 68/8 Trần Quang Khải, Tân Định

Đánh giá: Nhìn chung tôi thấy công ty làm cũng được lắm, tuần vừa rồi tôi sử dụng thấy mấy bạn nhân viên làm cũng nhanh, đúng ý tôi nên rất thích. Mấy bạn còn tư vấn cho tôi thêm mấy cách bảo quản bồn rửa bát sao cho nó không bị sự cố nữa, vậy thì tốt quá đi.

Chị Nguyễn Trương nhật Linh ngụ tại số 137/22 Trần Quang Khải, Tân Định

Đánh giá: Tuần vừa qua nhà tôi có sử dụng dịch vụ thông bồn rửa chén định kỳ của công ty. Tính đến thời điểm hiện tại tôi sử dụng dịch vụ này chắc khoảng 4,5 lần rồi đấy. Nhìn chung thấy mấy bạn trong công ty làm cũng ổn lắm mà giá rẻ nữa nên cứ vài tháng thấy đường ống không ổn là tôi gọi ngay đến công ty.

 

Các bạn cũng có thể thấy đó, trong quá trình hoạt động xuyên suốt hơn 10 năm, công ty chúng tôi luôn được gửi đến nhiều đánh giá về dịch vụ của mình. Cảm ơn các khách hàng đã sử dụng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Trong trường hợp đường xả thải bồn rửa bát gặp vấn đề, bạn hãy liên hệ đến dịch vụ thông bồn rửa chén quận 1 số điện thoại 02862773373 & 0866845940 để được tư vấn cụ thể.