Công ty hút hầm cầu quận 1 Đại Nghĩa

Cách thông bồn cầu hiệu quả không cần phải gọi dịch vụ

Bạn hay sử dụng nhiều cách để thông bồn cầu khi bồn cầu nhà, bạn đang gặp phải nhiều vấn đề như bồn cầu dội nước chậm, hệ thống van xử lý bị hỏng, nghẹt do giấy vệ sinh sử dụng không đúng cách,... chỉ nhiêu đây thôi cũng làm bồn cầu bạn ngày càng trở nên tồi tệ hơn rồi. Mặc dù sử dụng nhiều cách vẫn chưa đạt hiệu quả hoặc cũng có thể bạn làm sai phương pháp. Tuy nhiên, không phải việc gì khó về bồn cầu mà chúng tôi chưa từng làm, để giải quyết vấn đề này công ty chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thông bồn cầu đơn giản chỉ cần dùng đúng 1 lần bạn sẽ thấy sự hiệu quả ngay.

Theo như các chuyên gia về lĩnh vực làm việc thông bồn cầu với nhiều năm kinh nghiệm nhiều dự án dù lớn hay nhỏ, khi bạn sử dụng nhiều cách cơ bản để thông bồn cầu sẽ giúp bạn rất nhiều thứ mà bạn chưa thể nào ngờ tới, ngoài ra còn tiết kiệm rất nhiều chi phí hơn khi không cần phải gọi dịch vụ tới tận nhà. 

Cách thông bồn cầu hiệu quả tại nhà

Cách thông bồn cầu hiệu quả tại nhà

Sự hiệu quả sau khi dùng những cách thông bồn cầu

+ Tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi gọi phải dịch vụ.

+ Thời gian được hạn chế rất nhiều, có thể dọn dẹp mọi lúc mọi nơi.

+ Bỏ ra ít tiền mua dụng cụ, nhưng bạn có thể dùng nhiều lần.

+ Được vệ sinh hằng ngày, hàng tuần mỗi khi bạn rãnh rỗi.

+ Các dụng cụ thông bồn cầu, hay bột đều bán tại cửa hàng

Khi đang ngồi trực văn phòng, chuẩn bị làm dự án mà chúng tôi đang nhận thông bồn cầu tại nhà chị Ánh , thì tôi nhận được cuộc gọi từ khách hàng có tên là Phạm Thị Lan ngụ tại Bình Chánh hỏi tôi mà tôi cũng hơi bất ngờ.

Ống thoát nước cứ bị kêu ùn ụt

Ống thoát nước cứ bị kêu ùn ụt

Chị Lan hỏi: Khi chị tới nhà bạn chơi và có nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh nhà bạn, khi sử dụng xong rồi chị dội nước lại không xuống cứ đang xuống giữa chừng rồi lại trào ngược lên, vì số lượng bạn bè đến nhà bạn chơi khá đông nên ra hỏi thì cũng thấy khá ngượng, khiến chị cũng cảm thấy bối rối vì đây là sử dụng nhà vệ sinh nhà bạn chứ không phải nhà vệ sinh gia đình mình, nên chị hỏi ngay để kịp thời xử lý.

Để trả lời câu hỏi của chị Lan: Trước hết dịch vụ thông bồn cầu chúng tôi xin cảm ơn chị đã đặt câu hỏi. Để không mất thời gian chị, tôi sẽ hướng dẫn những cách thông bồn cầu dưới đây để chị thoái mái hơn khi giải quyết xong để nhập cuộc vui với bạn bè. Chị coi bồn cầu nhà bạn có gậy pittong, hay có những vật dụng dài khác hay không? việc bồn cầu bị nghẹt xảy ra rất nhiều nguyên nhân nên sử dụng tuy mất vài phút để chị xử lý, còn hơn ngồi trong nhà vệ sinh cả ngày. Nếu như bị nghẹt chị xả nước vô thùng xong rồi dội bồn cầu, với số lượng nước nhiều sẽ khiến cho bồn cầu dội được chất thải xuống nhanh hơn, kèm theo đó kết hợp với pittong sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Nguyên nhân làm bồn cầu bị nghẹt

Khi bạn làm bất kì dự án hay dịch vụ thông bồn cầu nào cũng thế, phải tìm hiểu được nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt trước rồi mới xác định triển khai được những bước tiếp theo nên cần gì và làm gì, tại sao tôi lại phải nói như thế khi thông bồn cầu? Rất đơn giản vì làm việc đều theo hợp đồng, dịch vụ nói xong 1 ngày mà nhưng tận đến ngày 2 bạn mới xong thì thế nào? Không khách hàng nào có thể chờ bạn giải quyết bồn cầu hết nghẹt trong vòng khoảng thời gian quá dài, để vào vấn đề chính tôi sẽ chia sẽ nguyên nhân mà hầu như bất kì gia đình nào cũng đang đang gặp phải.

Giấy vệ sinh quá nhiều gây nghẹt

Giấy vệ sinh quá nhiều gây nghẹt

Bồn cầu nghẹt do giấy vệ sinh: Tại sao khi đến thông bồn tôi đều thấy như thế? ở đây tôi không phải đánh giá ý thức được bạn kém hay tốt khi đi vệ sinh có thói quen hay bỏ giấy vệ sinh vô bồn cầu luôn mà không bỏ vô sọt rác chẳng hạn, vấn đề này do thói quen sử dụng sinh hoạt vệ sinh hằng ngày khi đi tiểu tiện, hay đại tiện đều bỏ giấy vệ sinh vô bồn cầu, bỏ 1 hoặc 2 miếng thì không sao nhưng bỏ quá nhiều mỗi ngày cứ lặp đi rồi lặp lại như thế không nghẹt cũng lạ à nha, để lâu ngày thì gây hiện tượng bị nghẹt thôi.

Không ngại khi bị nghẹt vật cứng

Không ngại khi bị nghẹt vật cứng

Bồn cầu bị nghẹt do vật cứng: Vật cứng ở đây là gì, đây là những trường hợp vô cùng hiếm khi gặp, mà khi đã xảy ra rồi thì ít ai đủ can đảm để mà lấy lên như thế, vì sợ bẩn như các bạn nữ đi vệ sinh xong vô tình làm rơi kẹp tóc bạn có nên lấy lên rồi đem rửa mà dùng không hay bỏ luôn, hoặc những trẻ em sử dụng nhà vệ sinh vô tình làm rơi đồ chơi vô bồn cầu, bé rất sợ khi phải nói cho bố mẹ biết sợ bị một trận đòn, đành phải dội nước và dấu đi... còn rất nhiều thứ nữa nhưng lại vô tình làm bồ cầu bạn bị nghẹt.

Xây dựng bồn cầu không đúng cách

Xây dựng bồn cầu không đúng cách

Xây dựng đặt bồn cầu không đúng chỗ: Ở đây tôi không đánh giá năng lực người xây dựng bồn cầu hay nhà bạn cho lắp đặt là không đúng, nhưng trường hợp tôi gặp là khi thi công khách hàng yêu cầu cho xây dựng bồn cầu chung với phòng tắm, đã vậy bồn cầu còn lắp đặt chung với đường ống thoát nước của bồn tắm, bạn thử nghĩ xem, việc tiết kiệm chi phí ai cũng đều có nhưng sử dụng dầu gọi dầu bằng gói thường hay vứt lung tung trong bồn rồi chỉ cần xả nước là bao nhiêu mọi thứ cũng đều trôi xuống hết bể phốt, vô cùng không hiệu quả và gây nghẹt liền.

Bể phốt bị đầy cũng dẫn tới gây nghẹt

Bể phốt bị đầy cũng dẫn tới gây nghẹt

Bể phốt bị đầy: Việc bạn sử dụng bể phốt chưa thực sự hiệu quả, hay dội nước xuống quá nhiều với lượng nước thải xuống bồn cầu quá nhiều. Theo ước tính của đơn vị thi công bể phốt tùy theo loại có thể đến 2 tới 3 năm là có dấu hiệu đầy rồi, nhưng khi sử dụng chưa tới trong khoảng thời gian đó mà lại bị đầy, thì bạn cũng cần xem lại cách sinh hoạt sử dụng nước thải xuống bể phốt có hiệu quả hay không.

Hoạt động bồn cầu bị hỏng: Các van bồn cầu cũng rất cần thiết cho sự tồn tại của bồn cầu, các phao bồn cầu không hoạt động cũng gây cản trỏ cho bồn cầu nhà bạn không dội nước xuống được.

Hướng dẫn cách thông bồn cầu tại nhà

Không để anh chị phải chờ lâu tôi sẽ hướng dẫn cách thông bồn cầu đơn giản ngay tại nhà, trẻ em hay người lớn đặc biệt là chị em phụ nữ hay dọn dẹp tại nhà đều biết làm, chỉ cần làm những phương pháp dưới đây tôi đảm bảo rằng bồn cầu nhà bạn không còn những hiện tượng này, mọi thứ sẽ thỏa mái vô cùng.

Dùng ngay pittong để thông bồn

Dùng ngay pittong để thông bồn cầu

Dùng ngay pittong để thông bồn cầu

Pittong khôn thể nào thiếu cho mọi nhà. Nhà tôi cũng có hoặc khi đi ăn tiệc tại các nhà hàng tôi đều thấy được sử dụng khá phổ biến rộng rãi. Thiết kế pittong được làm bằng cao su có đàn hồi tốt, cây cầm thuộc dạng thẳng đứng nên thuận lợi khi cầm cây để làm khi bồn cầu có dấu hiệu bị nghẹt bạn chỉ cần dùng cây thông bồn cầu pittong để đẩy những vật dụng đó xuống theo đường ống thoát nước, đồng thời dội nước xuống mọi việc sẽ thật hiệu quả đúng không nào.

Dùng bột thông cống cực mạnh

Loại bột này không thể nào không thiếu cho nhà vệ sinh, ngoài ra có tác dụng khử mùi hôi nhà vệ sinh, còn giúp để tẩy những những loại gây nghẹt bồn cầu, ngoài ra có thể kết hợp với pittong sự hiệu quả mang lại rất nhiều.

Bột thông cống cực mạnh đẩy lùi chất thải

Bột thông cống cực mạnh đẩy lùi chất thải

Các loại bột thông cống được sử nhiều hiện nay như bột thông cống Win, Okay (Thái Lan), bột thông cống Hàn Quốc, bột thông cống Hando, bột thông cống, thông bồn rửa chén Sumo hay bột thông cống Tictac là những bột mà đa số mọi người hay dùng, bạn có thể tham khảo một số loại bột khác.

Sử dụng baking soda kết hợp với giấm

Muối là một trong những ngũ vị không thể thiếu cho món ăn đậm hương vị hơn, nhưng ngoài ra muối còn được sử dụng để thông bồn cầu, bồn rửa tay có tên gọi là baking soda khi nói ra bạn có vẻ thấy rất lạ, nhưng là tên gọi không thể thiếu cho những ai khi làm dịch vụ thông bồn cầu. Để càng tuyệt vời hơn nếu bạn kết hợp với giấm ăn để xuống bồn và dùng gậy pittong để xử lý tình trạng bị nghẹt sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Sử dụng nước nóng 90%

Nước nóng rất cần thiết cho nhu cầu ăn uống hằng ngày như tái chế món ăn, dùng nước nóng để pha ly sữa,... Được nhiều người thử và áp dụng thành công, tôi cũng xin chia sẻ cho các mẹ các bước khi làm để dọn dẹp vệ nhà vệ sinh, khi kết hợp với baking soda bạn không được để nước quá nóng hơn so với quy định. Khi đổ vào bồn cầu nếu tình hình tệ hơn sẽ làm bồn cầu bị nứt đi.

Nước nóng cũng hiệu quả khi thông bồn cầu

Nước nóng cũng hiệu quả khi thông bồn cầu

Kết hợp với baking soda trộn nước vừa phải ở nhiệt độ phải đúng hoặc dưới 90. Khi đổ vào sẽ giúp đánh tan mọi vi khuẩn đang bám xung quanh bồn cầu. Dội nước sẽ làm cho bồn cầu sạch hơn không còn phải sợ bồn cầu nghẹt hay bốc mùi hôi thôi khiến cho gia đình bạn khó chịu. Tuy chỉ tốn vài phút nhưng cũng đảm bảo cho bồn cầu nhà bạn không sợ bị nứt khi đổ nước nóng quá liều.

Những tiêu chuẩn mà bạn chọn dịch vụ thông bồn cầu chúng tôi

Nhiều năm kinh nghiệm làm bồn cầu từ bồn cầu bệt, bồn cầu xổm không chừa những bồn cầu loại nào hết, giải quyết nhanh mọi thứ khách hàng yêu cầu dù dễ cho đến phức phạp.

Dịch vụ được đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp mỗi ngày từ nhân viên chăm sóc khách hàng đến nhân viên đến hiện trường thực hiện triển khai dự án luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng đặt ra. Mục tiêu chúng tôi đưa ra là phải làm hài lòng hết tất cả mọi khách hàng dù khó tính.

Gọi ngay qua hotline: 0905.579.284 đến ngay chỉ sau khi khách hàng tắt máy không để khách hàng phải chờ lâu, không khỏi mất thời gian khách hàng khi còn rất nhiều việc cần xử lý

Chi phí là câu hỏi mà khách hàng nào cũng hỏi trước khi làm dịch vụ: Ở đây chúng tôi làm vì khách hàng đúng giá cả hơn mấy chỗ khác, không ăn chi ăn bớt để lấy quá nhiều chi phí khách hàng, dịch vụ chúng tôi làm nhiều năm bất kỳ dự án nhỏ hay lớn nào nên khách hàng yên tâm nhé. Gọi là có mặt.

Đặc biệt chỉ có tại dịch vụ thông bồn cầu chúng tôi: Được hoàn trả chi phí thông bồn cầu nếu khách hàng chưa thực sự hài lòng với dịch vụ chúng tôi.

Tags: cách thông bồn cầu bệt

cách thông bồn cầu ngồi xổm

cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh

cách thông bồn cầu bằng nước nóng

cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén

cách thông bồn cầu hiệu quả

cách thông bồn cầu bằng coca

cách thông bồn cầu xổm

Rút hầm cầu quận 1