Công ty hút hầm cầu quận 1 Đại Nghĩa

Sử dụng viên thông bồn cầu như thế nào hiệu quả

Thường sử dụng nhiều cách hoặc nhiều mẹo để xử lý về tình trạng bị nghẹt bồn cầu. Nhưng hiện nay, rất ít người tiêu dùng nào ngờ tới khi nhà sản xuất cho ra viên thông bồn cầu, ngoài sử dụng những loại bột, dung dịch gì đó thông bồn cầu. Nhưng với dạng kích thước chỉ là dạng viên giống như viên kẹo sủi hay bỏ vô nước để uống, nhưng mà viên thông bồn cầu này lại không ngờ hiệu quả lại cao không kém gì những loại trước.

Sử dụng viên thông bồn cầu hiệu quả thế nào

Sử dụng viên thông bồn cầu hiệu quả thế nào

Nói tới đây thôi, tôi cũng muốn mua viên thông bồn cầu về để giúp thông bồn cầu bị nghẹt ở nhà, được biết viên này được sản xuất tại Nhật Bản và đưa tiêu thụ tại trong nước hay ngoài nước. Để tìm hiểu thật kỹ trước khi dùng, chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem viên thông bồn cầu này như thế nào nhé. Nếu mà dùng hiệu quả tôi tin sản phẩm này sẽ bán chạy nhất trong thời tiết bắt đầu vào mùa năm nay.

Thành phần cấu tao viên thông bồn 

Viên thông bồn cầu này được các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản tiến hành kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường, chỉ dùng cách thành phần tự nhiên cho ra đời viên thông bồn cầu, ngoài ra không tác dụng phu với clo(hay còn gọi là muối ăn) không giống như đang dùng bột thông cống, dung dịch thông bồn cầu nên bạn không sợ ảnh hưởng đến da tay hoăc chân nhé.

Thành phần khi dùng viên thông bồn cầu

Thành phần khi dùng viên thông bồn cầu

Kết hợp với các chất như Sodium perborate( được sử dụng rộng rãi trong các chất tẩy rửa), Hydrogen persulfate Caliumm, Natri Carbonate, Axit succinic(được biết đến chất tạo bọt) hay  Agent(acid béo natri).

>> Xem ngay: 3 Cách thông bồn cầu bị nghẹt bằng hóa chất

Ngoài ra, được biết thuốc khử trùng những thành phần tạo nên viên thông bồn cầu này không gây ra ô nhiễm môi trường có thể loại bỏ các chất nhờn như dầu mở, diệt các loại vi khuẩn cao bám lâu ngày, các mùi tanh hôi thối như xác cá,....

Hướng dẫn sử dụng viên thông bồn cầu

Sử dụng viên thông bồn cầu rất khác cách thông bồn cầu đơn giản khác như bột thông thống thì đổ theo số lượng vừa phải hay dung dịch thông bồn cầu đổ theo từng chai, nhưng viên thông bồn cầu này sản xuất tại Nhật Bản được sử dụng như thế nào. Để bồn cầu tốt hơn tôi sẽ hướng dẫn sử dụng viên thông bồn cầu.

Hướng dẫn sử dụng khi dùng viên thông bồn cầu

Hướng dẫn sử dụng khi dùng viên thông bồn cầu

Khi kiểm tra chất lượng từng sản phẩm, viên thông bồn cầu được sản xuất ra nhiều màu như màu trắng, màu xanh lá cây, hay màu vàng,.. Có loại thì 1 vỉ 20 viên, có loại thì 1 vỉ bao gồm 12 viên...

Đầu tiên, khi xác định được nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu rồi, bạn cần trang bị bao tay khi làm thuốc này không gây ảnh hưởng gì cho da nhưng bạn cũng phải đề phòng có khi không gây hại cho da, nhưng đôi khi bị bẩn từ những thứ khác như cầm ăn trái cây, hay ăn cơm.

Dùng viên thông bồn cầu loại bỏ nghẹt giấy

Dùng viên thông bồn cầu loại bỏ nghẹt giấy

Bước 2: Chuẩn bị xong ta tiến hành mở ra, vì ở dạng vỉ cách mở giống như bạn mở những viên thuốc tây ra uống. Mở xong bạn thả vô trong bồn cầu, nếu nghẹt bồn cầu thì thả bồn cầu, nghẹt bồn rửa tay thì thả bồn rửa tay tùy theo mục đích bạn sử dụng. Đối với những trường hợp mà miếng ống thoát nước quá nhỏ, bạn có thể dùng ly, hay dụng cụ gì chứa nước bỏ viên thông bồn cầu vô đợi nước tan ra rồi đổ ngay xuống đường ống. 

Bước 3: Sau khi bỏ viên thông bồn cầu vô bồn bạn chờ khoảng 30 phút rồi hãy tiến hành xã nước nhé, chứ xã liền không hiệu quả đâu. Do mỗi loại sẽ có sự hiệu quả thông bồn cầu khác nhau nhé.

Công dụng khi sử dụng viên thông bồn cầu

Đối với viên thông bồn cầu này phải nói là cực kì tốt cho thông bồn cầu nhà vệ sinh nhưng bạn không được làm dụng nhiều quá thay vì sử dụng viên thông bồn cầu này, bạn có thể sử dụng những cách khác như dung dịch thông bồn cầu, bột thông bồn cầu,... hay các loại dụng cụ khác như gậy pittong, dán bồn cầu, mốc phơi áo quần,...

Loại bỏ chất đang bám víu trong bồn cầu

Loại bỏ chất đang bám víu trong bồn cầu

Tại sao tôi phải kêu bạn dùng cách khác? Không phải tôi ép bạn dùng cách thông bồn cầu khác mà không dùng viên thông bồn cầu này nhiều lần. Đối với sản phẩm này không ảnh hưởng tới các hệ thống hoạt động lọc nước của bế phốt, nhưng mà sử dụng viên thông bồn cầu này quá nhiều lần có thể làm phai màu, và không ai muốn bồn cầu nhà mình phải thay màu. Nên đó là lí do tôi khuyên bạn nên dùng ít lại, không phải cứ nghẹt cần thông bồn là đem viên thông bồn cầu này ra nhé.

Hiệu quả thông tắc hầm cầu hay ống thoát nước

Hiệu quả thông tắc hầm cầu hay ống thoát nước

Ngoài ra, viên thông bồn cầu còn có tác dụng làm sạch hệ thống ống nước, đường cống thoát nước như chải sinh hoạt trong việc chế biến món ăn như dầu mỡ, khử mùi hôi làm sạch những vật dụng đang bám víu trong bồn. Nói chung là liên quan đến nhà vệ sinh.

Viên thông bồn cầu giúp khử mùi thay thế biện pháp thông thường

Viên thông bồn cầu giúp khử mùi thay thế biện pháp thông thường

Đặc biệt viên này không có tác dụng với các vật dụng bị nghẹt như đồng, gang, nhưa , cao su, kẽm,...

Bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn khi muốn mua sản phẩm viên thông bồn cầu Nhật Bản để dùng cho bồn cầu, hay ống thoát nước hay cống nghẹt nhà vệ sinh. Có thể tuy mới khiến bạn nhiều bỡ ngỡ nhưng những cách tôi chia sẻ ở bài viết này thêm thông tin có thể giúp bạn hoàn thành tốt hơn cho nhà vệ sinh gia đình bạn có sức khỏe tốt nhất. Nếu còn thắc mắc hay nhờ hướng dãn thì gọi ngay đến dịch vụ chúng tôi theo số điên thoại này 0905.579.284 có thể giúp bạn mọi lúc mọi nơi.

Tags: viên thông bồn cầu mua ở đâu

cách sử dụng viên thông bồn cầu

viên thông bồn cầu bán ở đâu

viên thông tắc bồn cầu

viên sủi thông cống

viên thông tắc đường ống bồn cầu - nhật bản

cách thông bồn cầu

viên thông cống

Rút hầm cầu quận 1