Công ty hút hầm cầu quận 1 Đại Nghĩa

Mua câu thông tắc bồn cầu ở đâu

Hiện nay câu thông tắc bồn cầu được bán rộng rãi rất nhiều trên thị trường, được bán những nơi bán đồ công nghệ gia dụng như các cửa hàng điện nước, công nghệ phát triển hơn khi mua online như các trang trực tuyến như lazada, shoppe. Hoặc những dịch vụ hút hầm cầu, hút bồn cầu chúng tôi cũng có bán đầy đủ cho nhu cầu khách hàng.
Nhưng làm sao để phân biệt hàng thật hay hàng kém chất lượng. Bài viết được chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các bạn nên mua ở đâu, như thế nào là đúng giá và mỗi khi dùng có hiệu quả hay không.
Dây lò xo có thể xử lý rác thải bị nghẹt bồn cầu
Dây lò xo có thể xử lý rác thải bị nghẹt bồn cầu
 
Hỏi: Chị K có trình bày bồn cầu nhà chị có những biểu hiện như nước rút chậm, bồn cầu có phát ra tiếng động lạ,… chị nghi ngờ bồn cầu nhà chị đã bị nghẹt. Theo như tìm hiểu chị biết đến phương pháp thông bồn cầu bằng cây thông tắc nhưng không biết mua dụng cụ này ở đâu. Chị muốn hỏi mua cây thông tắc bồn cầu ở đâu ? Cách sử dụng như thế nào ? Ngoài cách sử dụng cây thông tắc còn phương pháp nào để thông bồn cầu hay không ?
 
Đáp: chào chị K cám ơn chị đã đặt câu hỏi đến cho chúng tôi. Bồn cầu tắc có rất nhiều phương pháp để khắc phục trong đó phương pháp sử dụng cây thông bồn cầu mà chị nhắc đến là phương pháp được khá nhiều người sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ giái đáp các thắc mắc của chị vệ việc thông bồn cầu bằng cây thông pittong.

Thông bồn cầu tắc bằng cây thông bồn cầu.

Cây thông bồn cầu ( cây pittong ) là dụng cụ thông bồn cầu phổ biến được nhiều người sử dụng bởi sự tiện dụng và hiệu quả mà nó mang lại. Chỉ cần với một số tiền không quá lớn để mua một cây thông bồn cầu là bạn có thể  sử dụng mỗi lần bồn cầu xuất hiện tình trạng tắc rồi.
Bột thông cống Sumo hiệu quả giúp sạch hơn
Bột thông cống Sumo hiệu quả giúp sạch hơn
 
Cây thông bồn cầu thông bồn cầu bằng cách tạo ra một lực đẩy lớn để gây áp lực khiến cho các vật gây nghẹt bên trong bồn cầu bi đẩy khỏi đoạn bị nghẹt khiến cho bồn cầu không còn tình trạng nghẹt nữa. 
Dùng chanh để khử mùi cũng là cách hiệu quả
Dùng chanh để khử mùi cũng là cách hiệu quả
 
Cách sử dụng : bạn đặt miệng của cây thông bồn cầu sao cho khít với miệng của bồn cầu, hãy chú ý đừng để cho hở vì bạn sẽ làm nước bồn cầu văng lên người đấy. Sau đó đổ tí nước cho ngập đầu cao su của cây thông bồn cầu vì theo kinh nghiệm của nhiều người làm như thế sẽ làm tăng hiệu quá thông bồn cầu hơn. Tiếp theo bạn dùng lực đẩy mạnh cây thông bồn cầu xuống để tạo lực đẩy xuống bồn cầu, thực hiện 10 – 20 lần để tạo một lực đẩy đủ lớn để các vật gây nghẹt bị đẩy khỏi bồn cầu. Sau đó bạn thử nhấn xả nước để kiểm tra xem có còn nghẹt hay không nhé. Nếu nước thoát bình thường thì bạn đã thành công. Nếu vẫn còn nghẹt thì bạn thực hiện thêm một lần nữa nhé.

Mua cây thông bồn cầu ở đâu.

Cây thông bồn cầu hiện nay được bày bán ở rất nhiều nơi, bạn có thể mua cây thông bồn cầu ở các cửa hàng bán điện lạnh. Hoặc bạn có thể lên các trang bán hàng online để tìm mua một cây thông bồn cầu mà bạn thích với giá tiền phù hợp với khả năng của bạn.
Những phương pháp thông bồn cầu khác.
 
Lí do vì sao bạn chọn dùng bột thông cống
Lí do vì sao bạn chọn dùng bột thông cống
 
Như chúng tôi đã trình bày thì ngoài cách sử dụng cây thông bồn cầu thì chúng ta có rất nhiều cách khác để giải quyết tình trạng tắc bồn cầu một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi se đưa ra một số phương pháp sau :
 
 
• Bột thông bồn cầu : được sử dụng trong trường hợp bồn cầu bị nghẹt do chất thải hay giấy vệ sinh quá nhiều gây tắc đường ống thoát nước. Bột thông bồn cầu có tác dụng làm mềm và làm tan các vật gậy nghẹt khắc phục hiệu quả trình trạng nghẹt của bồn cầu.
Sử dụng bột thông bồn cầu thường xuyên khử mùi vi khuẩn
Sử dụng bột thông bồn cầu thường xuyên khử mùi vi khuẩn
 
• Hút bể phốt : phương pháp này được áp dụng khi bạn tìm ra được nguyên nhân gây tắc bồn cầu nhà bạn là do bể phốt của bạn đã quá đầy và không thể chứa thêm chất thải nữa. Tùy theo thể tích và mức độ thường xuyên sử dụng bồn cầu mà bể phốt có thể đầy sau khoảng 3 – 4 năm sử dụng. Nếu như bể phốt đầy nhưng chúng ta vẫn tiếp tục sử dụng thì sẽ gây ra tình trạng tắc bồn cầu thâm chí chất thải trong bồn cầu có thể tràn ra bên ngoài. Bạn nên liên hệ với những dịch vụ hút bể phốt vì họ có các máy móc chuyên dùng để có thể hút tất cả các chất thải bên trong ra và bồn cầu nhà bạn sẽ không còn tình trạng nghẹt nữa.
Bồn cầu hiệu quả sau khi khử hết mùi
Bồn cầu hiệu quả sau khi khử hết mùi
 
• Nhờ những dịch vụ thông tắc bồn cầu : nếu như đã áp dụng rất nhiều phương pháp nhưng vẫn không mang lại hiệu quả, bồn cầu nhà bạn vẫn bị tắc thì những dịch vụ thông tắc bồn cầu là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Họ có những máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhanh viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục tình trạng tắc bồn cầu.
 
Trên là những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công.
 
Tags: dụng cụ thông bồn cầu lazada, mua dụng cụ thông bồn cầu ở đâu, dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi, cây thông bồn cầu bán ở đâu, dụng cụ thông tắc bồn cầu, bơm thụt bồn cầu, cây thụt bồn cầu bán ở đâu, dụng cụ thông tắc đa năng.