Công ty hút hầm cầu quận 1 Đại Nghĩa

Hướng dẫn sử dụng dung dịch thông bồn cầu hiệu quả

Bạn đã từng được nghe các chuyên gia hay nhắc tới bột thông cống, bột thông bồn cầu nhưng bạn đã từng nghe nói tới dung dịch thông bồn cầu lần nào chưa?. Việc bồn cầu bị nghẹt và thường dùng hóa chất như bột để thông bồn cầu, không phải cứ dùng 1 phương pháp là bạn sẽ thấy hiệu quả đâu. Nhưng ngoài ra để càng tuyệt vời hơn bạn cũng nên dùng dung dịch thông bồn cầu thử, vậy dung dịch này như thế nào tôi sẽ hướng dẫn sử dụng dung dịch thông bồn cầu hiệu quả này nhé.

Anh Toàn ngụ quận 1, anh có chia sẻ rằng bồn cầu nhà anh bị nghẹt được khoảng 3 ngày, nhưng anh hỏi thăm và nghe người dân truyền miệng với nhau là sử dụng mọi phương pháp để thông bồn cầu nhưng ngày qua ngày đến tận 3 hôm cũng không thấy gì hiệu quả. Nhưng xem tivi vào buổi tối được các chuyên gia khuyến khích kêu dùng dung dịch để thông bồn cầu, sẵn tiện bồn cầu nhà vệ sinh anh đang nghẹt nên cũng tính mua dùng thử nhưng không biết làm cách nào.

Hướng dẫn sử dụng dung dịch thông bồn cầu

Hướng dẫn sử dụng dung dịch thông bồn cầu

Trước hết dịch vụ rút hầm cầu quận 1 Đại Nghĩa cũng cảm ơn Anh Toàn đã tin tưởng và nhờ dịch vụ tư vấn, dung dịch thông bồn cầu này rất hiệu quả mỗi khi bồn cầu nhà anh bị nghẹt, ngoài tác dụng phân hủy các chất thải và dội xuống bồn cầu nhanh hơn còn khử mùi không còn gây hôi nữa. Ngoài ra còn có tác dụng với thông cống khi bị nghẹt nữa sẽ làm anh hài lòng khi sử dụng dung dịch này.

Vậy có bao nhiêu loại dung dịch thông bồn cầu trên thị trường hiện nay được nhiều người lựa chon tin dùng là dung dịch thông cống và bao gồm thông bồn cầu như SIFA, CLOROX, HN - 168, TICTAC,... các dụng dịch này đều có chung chức năng chính giúp bồn cầu bị nghẹt được đẩy xuống bể phốt nhanh chóng. Tùy theo sản phẩm là gia đình bạn sử dụng, ở đây tôi hay dùng SIFA nên tôi chia sẻ sự hiệu quả sau khi dùng dung dịch này.

Dung dịch thông bồn cầu có tác dụng gì?

Để khách hàng tránh mua nhầm sản phẩm, nhưng nếu mua cả 2 vừa thông bồn cầu vừa thông hầm cầu thì quá tuyệt vời, nhưng tôi xin nói rằng dung dịch loại này thường có 2 loại dung dịch thông cống và dung dịch thông bồn cầu. Thì để nhận biết như sau với cách phân biệt rất đơn giản: bình có nắp màu vàng là dung dịch thông cống và bình có nắp màu xanh đậm là bình thông bồn cầu.

Dung dịch thông bồn cầu này có tác dụng gì

Dung dịch thông bồn cầu này có tác dụng gì

Dung dịch thông bồn cầu có tác dụng chính là đẩy các chất đang bị nghẹt siêu mạnh trôi xuống dưới hầm cầu, phân sau khi được thải ra tiêu hủy rất nhanh và chất thải trong đang tồn tại trong bồn cầu. Đối với các chất hữu cơ như giấy vệ sinh, khăn hay là tóc đều được khử nhanh gọn,... thông bồn cầu khi bị nghẹt khử mùi hôi bể phốt hiệu quả hơn.

>> Bạn có thể dùng: Sử dụng viên thông bồn cầu như thế nào hiệu quả

Dung dịch thông bồn cầu thay thế máy lò xo

Dung dịch thông bồn cầu thay thế máy lò xo

Nghe tới đây thôi bạn cũng thấy thích thú và muốn mua về ngay để dùng cho bồn cầu nhà bạn, nhưng khoan sử dụng vội hãy cùng đọc tìm hiểu chi tiết hơn nữa bài viết dưới đây với chúng tôi nha, có thể sẽ giúp bạn được nhiều thứ.

Hướng dẫn từng bước dung dịch thông tắc bồn cầu?

Để trước khi tôi hướng dẫn từng bước dung dịch thông tắc bồn cầu hiệu quả, thì cho tôi thêm 2 phút để ghi ra lại những nguyên nhân thông tắc bồn cầu giúp bạn có thể hiểu hơn về tình trạng cũng như phương pháp khắc phục sau này nếu bồn cầu bị nghẹt nhé.

Hướng dẫn dùng dung dịch thông bồn cầu

Hướng dẫn dùng dung dịch thông bồn cầu

Bạn có thể mua dung dịch thông bồn cầu tại các cửa hàng dịch vụ thông tắc bồn cầu như công ty rút hầm cầu Đại Nghĩa chúng tôi qua hotline: 0905.579.284 để được hướng dẫn giải đáp với mức giá cực kì rẻ. Bạn cũng biết bồn cầu bị tắc bởi giấy vệ sinh, rồi tóc tai bị rụng hay nghẹt vật cứng, hay giấy bã kẹo... nguyên nhân này hay còn gọi là chất thải hữu cơ gây nghẹt, nên vì thế gậy ra các hiện tường bị tắc bồn cầu. Để giải quyết vấn đề này tôi chia sẻ cho bạn từng chút, từng bước một này khi thông bồn cầu nhé.

Dung dịch thông bồn cầu xóa tan vết bẩn

Dung dịch thông bồn cầu xóa tan vết bẩn

Khi mua dung dịch thông bồn cầu(tức chai có nắp màu xanh tránh nhầm lẫn dung dịch thông cống) bạn khoan hãy đổ, làm gì làm cũng phải từng bước bồn cầu mới hiệu quả được tin tôi đi.

Bước 1: Chọn đúng dung dịch thông bồn cầu SIFA mà bạn chọn mua tại cửa hàng hay các trang website online như lazada, sendo, shoppe, nên để chai dung dịch thông bồn cầu trong túi ni lông nhé để tí tiến hành cho dễ..

Bước 2: Bạn nên mang áo dài tay để khi mà tí vô tình làm rơi nước dung dịch văng trúng vô người thì đỡ phần nào hơn hoặc bao tay dài nếu như ở thôn quê nhà làm nông hay phun thuốc diệt trừ sâu cho cây trồng thì sẽ có trang bị bảo hộ khi phun thuốc, nhưng đối với người thành phố thì lại khác, bạn làm theo tôi như sau.

Bước 3: Khi chuẩn bị trang bị quần áo xong mở dung dịch thông bồn cầu SIFA với tư thế nhẹ nhàng, tránh xa khoảng khách khi mở nắp với mắt ra vì nếu sơ ý vô tình dung dịch bắn tung tóe có dính vô mắt thì hậu quả sẽ ghê ghớm lắm không phải là chuyện mà bạn đùa.

Bước 4: Bạn đổ trực tiếp vào bồn cầu, đổ nước vừa phải khi nào nghẹt hầm cầu thì đổ từ 1 đến 2 chai. Nếu như nghẹt bồn cầu bạn nên đổ ít lại, chờ thời gian từ 5 đến 10 phút sau cho dung dịch phân hủy hết trong đường ống bị nghẹt, rồi chỉ cần bạn nhấn nút thôi bạn sẽ thấy sự hiệu quả mà dung dịch này mang lại thôi.

Nếu như bạn đổ vào nhưng dội không thấy hiệu quả quá, hoặc cũng có thể trong cách làm đổ quá ít dung dịch, tùy theo trường hợp bị nghẹt lúc này bạn nên đổ từ 1 đến 2 chai gì đó sẽ giúp bồn cầu đẩy nhanh hơn, phân hủy cực mạnh hơn.

Lưu ý dung dịch thông bồn cầu trước khi dùng

Không phải bạn sở hữu được được dung dịch mua tại cửa hàng bạn về thông bồn cầu rồi đổ ồ ạt như vậy đâu, phải đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng để tránh rước họa vào thân, làm cho bồn cầu không những không bị thông mà còn trở nên nghiêm trọng hơn nhé.

Lưu ý trước khi dùng dung dịch thông bồn cầu

Lưu ý trước khi dùng dung dịch thông bồn cầu

Đối với dung dịch thông bồn cầu: Dung dịch này chỉ có tác dụng khi bồn cầu bị nghẹt thật sự, nếu như bồn cầu không bị nghẹt hoạt động bình thường mà bạn đem dung dịch đổ vô bồn cầu thật sự không hiệu quả chút, cũng giống như việc bạn dội nước thôi.

Dân gian thường có câu" lấy độc để trị độc" mà tôi không biết liệu có thật sự đúng hay không. Nhưng phải nói một điều rằng dung dịch thông bồn cầu này có mùi rất chi là hơi bị nồng(quá sức chịu đựng) khuyến khích nên mang khẩu trang khi đổ dung dịch vô bồn nhé. Chỉ cảm thấy khó chịu thôi chứ thật ra không ảnh hưởng gì xấu đến sức khỏe, xử lý tối đa trong vòng 15 phút thôi bạn sẽ thấy hiệu quả ngay.

Làm việc gì cũng phải từ từ, nên trang bị vật dụng trước khi đổ dung dịch vô trong bồn cầu để tránh dung dịch văng vào mắt thật sự nguy hiểm. Trong lúc làm việc hoặc khi dùng xong để nơi nào đó thoáng mát, để cao lên trên để tránh những em bé còn nhỏ không hiểu chuyện lấy nhầm thì hậu quả khó lường.

Được kiểm tra định kì mỗi tháng, nhưng nữa năm bạn đổ 1 lần tức là tầm 6 tháng xong bạn đổ, sẽ hiệu quả khi không phải mất nhiều chi phí khi thông bồn cầu.

Từ khóa: bột thông bồn cầu mua ở đâu

cách thông bồn cầu

bột thông bồn cầu hàn quốc

bột thông tắc bồn cầu tốt nhất

cách thông bồn cầu bằng nước nóng

cách sử dụng nước thông bồn cầu

cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất

thuốc thông bồn cầu bị tắc

Rút hầm cầu quận 1