Công ty hút hầm cầu quận 1 Đại Nghĩa

Giải pháp giúp thông bồn cầu bị tắc ngay tại nhà

Có thể nói rằng, thông bồn cầu bị tắc không còn quá xa lạ gì khi dịch vụ chúng tôi phải làm hằng ngày cho khách hàng, việc bồn cầu bị tắc dẫn đến vô vàng những rắc rối không ai muốn có trong cuộc sống cũng như sinh hoạt trong gia đình, không một ai muốn thử cảm giác khi đi vệ sinh xong, dội nước mà cứ kêu ùn ụt, nước chảy rất chậm không đẩy hết chất thải xuống dưới bể phốt gây hậu quả như thế nào thật kinh khủng phải không nào. Nhưng đừng lo, với giải pháp thông bồn cầu bị tắc toàn diện sẽ giúp bạn giải quyết hết mọi vấn đề. Cùng nhau tìm hiểu vấn đề này nhé.

Giải pháp giúp thông bồn cầu bị tắc tại nhà

Giải pháp giúp thông bồn cầu bị tắc tại nhà

Khi làm dịch vụ rút hầm cầu như thông bồn cầu bị tắc, thông cống nghẹt khi bị tắc nghẽn do rác thải sinh hoạt, hay rút hầm cầu quá lâu ngày bị đầy mỗi nguyên nhân đều có phương pháp để làm, nhưng với giải pháp thông bồn cầu bị tắc toàn diện sẽ giúp gia đình bạn thoải mái hơn trong nhu cầu sinh hoạt, không còn mỗi đêm khi ngủ mà nghe tiếng ùn ụt ở bồn cầu nhà vệ sinh.

Trước hết, nguyên nhân bị nghẹt bồn cầu như thế nào nhé

Dịch vụ chúng tôi thông bồn cầu, không ai biết khi đi vệ sinh bỏ giấy vô bồn lại gây nghẹt, nhưng có những trường hợp khi đi vệ sinh mà hết giấy thì phải làm thế nào? nếu như dùng nhà vệ sinh công cộng, nhà hàng hay quán ăn, không phải dùng nhà vệ sinh gia đình thì sao. Không còn trường hợp gì khác bạn phải sử dụng giấy báo,... hay giấy gì đó để giải quyết.

Nghẹt bồn cầu tại nhà do giấy vệ sinh

Nghẹt bồn cầu tại nhà do giấy vệ sinh

Có những trường hợp mà chúng tôi hay gặp với nhiều gia đình như các em bé khi đi vệ sinh buộc ba mẹ phải cho mang đồ chơi mang vô nhà vệ sinh để vừa giải quyết vừa chơi, nhưng đâu ai ngờ rằng vô tình bé làm rơi trong bồn cầu, nói với mẹ thì sợ bị la, đối với những người bị sợ bẩn thì sẽ không bao giờ lấy lên, dội nước xuống thì không thể nào trôi xuống bể phốt sẽ bị kẹt ở ngay đường ống thoát gây nghẹt.

Hầm cầu bị đầy cần rút hầm cầu ngay tại nhà

Hầm cầu bị đầy cần rút hầm cầu ngay tại nhà

Hầm cầu bị đầy là tình trạng không thể nào không tránh khỏi cho những nhà vệ sinh, trường hợp như tôi khi ở trọ, tối nằm ngủ nghe cứ kêu ùn ụt phá rối giấc ngủ gây khó chịu, hệ thống dội nước thì ra đều nhưng mà nước chảy rất chậm cũng gây nghẹt cho nhà vệ sinh.

>> Xem thêm: Cách thông bồn cầu bị nghẹt đơn giản ít ai sử dụng

Xây dựng nhà vệ sinh chưa đúng cách cũng có thể gây nghẹt tại sao tôi phải nói như vậy, gây nghẹt ở đây là gì? không phải xây nhà vệ sinh xong là nghẹt bồn cầu, mà nghẹt ở đây là do hệ thống ống dẫn từ bồn cầu xuống bể phốt không đúng với địa hình khi đơn vị thi công.

Xây dựng bồn cầu chưa đúng cách gây nghẹt

Xây dựng bồn cầu chưa đúng cách gây nghẹt

Có nhiều gia đình không biết cho xây dựng chung ống thoát nước thải sinh hoạt với bồn cầu của nhà vệ sinh làm việc mỗi ngày thải xuống gây nghẹt hầm cầu, với lượng nước xả xuống hằng ngày vừa tốn chi phí nước sinh hoạt, vừa phải tốn chi phí thuê dịch vụ rút hầm cầu thường xuyên.

Giải pháp giúp thông bồn cầu bị tắc tại nhà

Hầu hết, khi được gia đình nhà chị Hà cho biết có thói quen mỗi ngày như sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều, không làm gì hết mà dạo này này thường xuyên bồn cầu dội nước lại không thải xuống bể phốt cứ dội rồi trào ngược lên lại. Khi đến kiểm tra, và chúng tôi phát hiện nghẹt do giấy vệ sinh chỉ cần dùng giải pháp thông bồn cầu bằng gậy pittong, chỉ cần đẩy nhẹ tay 1 cái thì dội xuống hết, quá hiệu quả.

Giải pháp thông bồn cầu bằng gậy pittong

Giải pháp thông bồn cầu bằng gậy pittong

Bồn cầu nhà anh Tuấn nghẹt với lí do đơn giản như con trai anh có nhu cầu đi vệ sinh và anh cho bé cầm đồ chơi xe hơi, trong lúc giải quyết nhu cầu bé làm rơi vật cứng xuống bồn cầu, bé sợ ba mắng nên bé không dám nói, rồi anh cứ vậy mà dội nước không ngờ lại gây nghẹt bồn cầu. Tôi phát hiện chỉ cần kêu anh sử dụng móc phơi quần áo móc lên, anh làm hiệu quả ngay dội nước lại rất bình thường.

Giải pháp thông bồn cầu bằng móc phơi quần áo

Giải pháp thông bồn cầu bằng móc phơi quần áo

Nhà vệ sinh nhà chị Uyên, xây dựng chung đường ống thoát nước và bồn cầu chung với bể phốt, sinh hoạt hằng ngày khi sử dụng như nấu ăn, chế biến món ăn như vỏ trái cây, xương cá, xương gà sau khi dùng xong, thêm nước thải bồn cầu, chúng tôi phát hiện hầm cầu bị nghẹt, nên bồn cầu bị nghẹt cần phải rút hầm cầu càng nhanh, càng tốt để tránh các hiện tượng sự cố ngoài ý muốn.

Đường ống thoát nước bị nghẹt cần thông ngay

Đường ống thoát nước bị nghẹt cần thông ngay

Anh Tân có hỏi bồn cầu anh dội nước không xuống, nhiều khi có chảy mà nước ra rất ít không đủ để đẩy chất thải xuống dưới bồn. Đến tận nơi kiểm tra thì tôi phát hiện, phao bồn cầu anh bị hỏng, không thực hiện các chức năng giúp bồn cầu thải nước. Chỉ cần bỏ chút thời gian ra bạn kiểm ra nhà vệ sinh hằng ngày coi thử cần sửa hay cần thay mới nào không để tránh bồn cầu nhà bạn bị nghẹt.

Giải pháp xây dựng nhà vệ sinh hiệu quả

Giải pháp xây dựng nhà vệ sinh hiệu quả

Chuẩn bị xây nhà nhưng gia đình Anh Thạch không biết làm sao để xây dựng bồn cầu cho hiệu quả, với nhiều năm kinh nghiệm khi làm dịch vụ thông bồn cầu bị tắc, chúng tôi tới tận nơi tư vấn hướng dẫn cho anh lắp đặt bồn cầu, nhà vệ sinh như thế nào cho đúng. Sử dụng mỗi lần đi vệ sinh không còn bị nghẹt, ngoài làm dịch vụ thông bồn cầu, chúng tôi còn tư vấn đưa ra các giải pháp giúp xây nhà bồn cầu nhà vệ sinh cho hiệu quả.

Tôi tin những giải pháp mà tôi cùng anh em rút hầm cầu Đại Nghĩa quận 1 đã làm, và hoàn thành nhiều dự án sẽ giúp bồn cầu nhà không còn sợ bị nghẹt hay bị tắc gì, thoải mái tiện lợi vô cùng không còn cảm giác sợ sệt, hay bị quê khi phân không bị đẩy xuống bể phốt. Nếu gặp sự cố bồn cầu gia đình hay nhà vệ sinh người thân đang cần giải pháp thì hãy gợi ngay qua hotline: chúng tôi sẽ có mặt và hướng dẫn từng bước để làm nhé.

Các từ khóa tìm kiếm: cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh

cách thông bồn cầu bị tắc nặng

cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất

cách thông bồn cầu bệt

cách thông tắc bồn cầu bệt

cách thông bồn cầu ngồi xổm

cách thông tắc bồn cầu hiệu quả

cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm

Rút hầm cầu quận 1