Công ty hút hầm cầu quận 1 Đại Nghĩa

Cách thông tắc bồn cầu bệt đơn giản

Hãy cùng nhau tìm hiểu những cách để có thể thông được bồn cầu mà không cần dùng đến những phương pháp phức tạp nhé!

Trong nhiều năm, tôi đã nghiên cứu rất nhiều các cách thông tắc bồn cầu bệt mà không cần phải dùng cây thụt. Vì sao tôi lại không cần phải mua cây thụt? Nói một cách dễ hiểu là tôi sẽ không cần phải dùng đến tiền để chi tiêu cho việc vệ sinh đặc biệt này. Vì thế hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 1 phương pháp cực kỳ tiện dụng và hiệu quả mà bạn không biết.

Cách thông tắc bồn cầu bệt hiệu quả


Để có thể thực hiện phương pháp này, thì bạn sẽ phải cần đến ba thứ mà ba thứ này là những thứ mà bạn có thể tìm thấy ở hầu hết các phòng tắm, đó chính là xà phòng, nước nóng và 1 chiếc bình dùng để đựng nước. Tôi khuyên bạn là hãy nên sử dụng 1 chai xà phòng rửa chén với 1 cái xô có thể đựng được khoảng 5 lít nước với các bước chuẩn bị này sẽ cho bạn hiệu quả tốt nhất.
 

Cách thông tắc bồn cầu bệt hiệu quả
Cách thông bồn cầu bệt là kĩ năng đơn giản ai cũng cần phải biết


> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu bằng nước sôi hiệu quả nhất

Để chuẩn bị, bạn sẽ không muốn cho nước quá nóng chảy vào bồn và không cho nó có đủ thời gian để đạt đến nhiệt độ tối đa. Bạn không muốn sử dụng nước sôi vì nó có thể làm hỏng sứ của nhà vệ sinh, hoặc tệ hơn là có thể làm bạn bị thương. Chỉ cần sử dụng vòi sen và chỉnh nước nóng nhất có thể thì nó sẽ đủ nóng mà không làm hư hỏng bồn cầu của bạn.

Trong khi bạn đang chờ nước nóng, hãy tiếp tục và dọn sạch mọi thứ trên sàn của nhà vệ và bồn tắm. Tất nhiên, bạn sẽ rất cẩn thận để tránh bất kỳ sự cố tràn nào, nhưng tốt hơn là bạn không nên sử dụng nước.

Trộn thuốc kỳ diệu để thông tắc bồn cầu bệt


Mục tiêu là bạn phải để chất lỏng trong bồn cầu nóng nhất có thể mà không để nó tràn ra ngoài. Bạn có thể đổ (hoặc bơm) xà phòng trực tiếp vào bát rồi sau đó bạn hãy thêm nước nóng, hoặc bạn có thể trộn xà phòng với nước nóng trước khi bạn cho nó vào bát.

Tôi thích thêm xà phòng trực tiếp vào bồn cầu nếu như mà điểm ngoặc của bồn cầu không để lại nhiều khoảng trống (giả sử, dưới một inch). Điều này sẽ đảm bảo tỷ lệ thành công của xà phòng và nước cao nhất. Tuy nhiên, nếu có không gian rộng ở phía trên dòng nước (một inch trở lên), việc trộn trước và đảm bảo phân phối xà phòng đều hơn.
 

mẹo về cách thông tắc bồn cầu bệt
Bạn nên tham khảo một số cách thông bồn cầu khác để bạn có nhiều lựa chọn hơn
 

Bạn thực sự không thể lạm dụng xà phòng vào thời điểm này. Bạn sẽ không thể đạt được tác động vào giải pháp, vì vậy bạn sẽ không thể sinh ra một ngọn núi lửa nếu bạn quá nhiệt tình. Tôi không hề nói là bạn phải đổ cả chai vào đó, nhưng tôi cũng không hề nói với bạn là không nên. Bất cứ tình huống nào từ một muỗng canh cho đến một nửa cốc sẽ có tác dụng.

Bạn hãy cẩn thận và nhẹ nhàng cho thêm nước nóng vào

Trộn tất cả mọi thứ có trong bồn cầu là bước đòi hỏi sự tinh tế nhất. Bạn muốn tăng nhiệt độ nước ở mức trung bình và đưa xà phòng vào bên trong mọi kẽ hở, nhưng bạn lại không muốn tạo ra một lớp bùn với những gì đã có ở trong đó.

Vì vậy, việc không bạn sử dụng bất cứ điều gì để khuấy động nó. Thay vào đó, bạn hãy tiếp tục và đổ nó vào. Bạn cần phải cẩn thận không để quá đầy.

Hầu hết các bản sao lưu về việc vệ sinh bồn cầu sẽ không hoàn toàn vệ sinh hết các điểm ngoặc của bồn cầu, vì vậy sẽ có khả năng ban đầu bồn cầu sẽ thoát nước chậm. Bạn hãy theo dõi mực nước và khi nó rút xuống thì bạn hãy tiếp tục thêm nước nóng để giữ cho nó đầy. Nếu điểm ngoặc của bồn cầu không quá cứng đầu, nếu điểm ngoặc của bồn cầu dễ dàng cho các chất thải đi qua thì việc lưu thông sẽ diễn ra khá nhanh.


thông tắc bồn cầu bệt có dùng nước nóng
Hãy cẩn thận khi thông cống nghẹt bằng nước sôi


> > Xem thêm: Bật mí nơi bán miếng dán thông tắc bồn cầu hiệu quả

Nếu như vẫn thất bại, là do thời gian của bạn không đủ lâu

Trường hợp xấu nhất là điểm ngoặc của bồn cầu được đặt quá chặt tại một chỗ và các chất thải sẽ hơi khó đi qua điểm đó sẽ dẫn đến việc lưu thông trễ. Nếu điều đó xảy ra, bạn không cần phải gọi thợ sửa ống nước hoặc đến cửa hàng phần cứng.

Hãy thử cho nó một chút thời gian để cho nước xà phòng nóng phát huy tác dụng và sẽ đẩy lùi các chất thải bị mắc lại ở điểm ngoặc của bồn cầu. Bạn hãy đợi khoảng 30 đến 60 phút rồi sau đó bạn hãy kiểm tra lại coi có còn bị lưu thông trễ nữa hay không. Khi mà bạn làm như vậy, bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi thấy bồn cầu của bạn không còn bị lưu thông trễ nữa.

Trên đây là những kiến thức giúp cho bạn biết được những phương thức mà giúp thông thoáng bồn cầu bệt. Cũng như là cách mà các bạn có thể dùng với tất cả những cách khác nữa nhé! Chúc các bạn có được những thành công trong việc áp dụng những mẹo trên nhé!

Tags: Cách thông tắc bồn cầu bệt, Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm, Cách thông bồn cầu bệt, Cách thông bồn cầu ngồi bệt, Cách thông bồn cầu bệt bị tắc, Cách thông bồn cầu bệt tại nhà, Cách thông bồn cầu bị tắc nặng, Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất

Rút hầm cầu quận 1