Công ty hút hầm cầu quận 1 Đại Nghĩa

Cách thông bồn cầu nhanh nhất ngay tại nhà

Khi đi vệ sinh xong bồn cầu có dấu hiệu kêu to ùn ụt như bị nghẹt, dội nước thì phát hiện bồn cầu nghẹt, trong tình huống này cần xử lý như thế nào cho ổn thỏa. Bạn khá hoang mang khi không biết dùng cách nào để thông bồn cầu. Kinh nghiệm nhiều năm cùng anh em làm dịch vụ trải qua bao nhiêu nhà vệ sinh bị nghẹt, thoát nước chậm,... Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết dùng cách thông bồn cầu nhanh nhất ngay tại nhà không mất quá nhiều thời gian.

Không để làm mất nhiều thời gian quý như vàng của quý khách tôi xin vào thẳng vấn đề. Bất kỳ bồn cầu nào sử dụng một thời gian hoặc mới sử dụng đều bị nghẹt, nhưng bạn cũng đừng nản hay sợ mình không dùng những cách khác thay vì phải gọi dịch vụ đến tận nhà, cùng với chúng tôi xem những phương pháp và cách làm dưới đây nhé, tôi tin nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi thông bồn cầu.

Cách thông bồn cầu nhanh nhất ngay tại nhà

Cách thông bồn cầu nhanh nhất ngay tại nhà

Chuẩn bị gì khi dùng cách thông bồn cầu

Tại sao tôi lại kêu bạn nên chuẩn bị gì trước khi thông bồn cầu, sau khi dùng bất kì nhà vệ sinh công cộng, nhà hàng quán ăn, quán đường phố,... tôi thấy nhà vệ sinh thường ít khi trang bị những dụng cụ thông bồn cầu như gậy pittong, bột thông cống, máy lò xo ( thông thường chỉ thấy bên dịch vụ) là những vật dụng không thể thiếu khi nói tới nhà vệ sinh cần vật dụng gì?

Nên chuẩn bị gì trước khi thông bồn cầu

Nên chuẩn bị gì trước khi thông bồn cầu

Nếu bồn cầu nhà bạn chuẩn bị những vật dụng mà tôi đã chia sẻ, khi đi vệ sinh quan sát bằng mắt thì thấy bồn cầu có dấu hiệu bị nghẹt, hay gặp sự cố gì đó bạn cũng có thể kịp thời xử lý ngay tại thời điểm đó, vừa đỡ mất thời gian tiết kiệm được khoảng chi phí cho những ngày nội trợ trong gia đình. Đừng chờ nước tới chân rồi mới nhảy chạy đi mua lúc đấy cũng quá muộn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị khăn lau chùi hay bao tay để sử dụng thông bồn cầu, hay nước hoa khử mùi trong bồn cầu nhà vệ sinh nhé. Tuy không giúp được cho bồn cầu nhà bạn đánh lùi các chất thải bị nghẹt, nhưng cũng giúp cho bồn cầu nhà bạn được sạch sẽ hơn, thoáng mát dễ chịu khi bước vô trong nhà vệ sinh.

Cách thông bồn cầu nhanh nhất tại nhà

Mỗi cách thông bồn cầu nhanh nhất tại nhà dưới đây nhiều cách sẽ làm rất nhanh, có nhiều cách sẽ làm rất chậm hơi tốn nhiều thời gian. Nhưng hiệu quả mang lại là giúp cho bồn cầu nhà bạn không còn sợ bị nghẹt, hay ở trong những nơi hẻo lánh gọi dịch vụ tới lại rất khó khăn, đồng thời cũng tiết kiệm được khoảng chi phí thông bồn cầu nhé. Cùng chúng tôi xem những cách được chia sẻ chi tiết dưới đây.

1. Thông bồn cầu bằng bột thông cống

Bột thông cống hay bột thông bồn cầu thì không thể nào không thiếu cho bất kỳ nhà vệ sinh nào. Tuy nhiên, mỗi loại đều có chức năng khác nhau nhưng công dụng chính của bột là giúp khử mùi, xử lý các vết bẩn để quá lâu ngày từ những chất thải bị nghẹt cứng cũng bị đẩy mạnh xuống dưới hầm chứa.

Thông bồn cầu bằng bột thông cống cực mạnh

Thông bồn cầu bằng bột thông cống cực mạnh

Làm gì cũng có từng bước kế hoạch, không phải bạn cứ mua bột thông cống, bôt thông bồn cầu về xong rồi cứ đổ ồ ạt hết bột vào trong bồn cầu, lợi đâu thì không thấy toàn thấy hại không gây khó khăn trong việc trong bồn cầu nhé. Xem hướng dẫn trước khi dùng, nếu sử dụng bột này kết hợp với pittong thì mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn.

Theo tôi được biết, trường hợp sử dụng bột thông cống này không được thành công cho lắm dành cho những bồn cầu có dấu hiệu bị nghẹt bởi vật cứng gây ra, chính vì vậy bạn cũng cần phải cân nhắc được nguyên nhân khiến cho bồn cầu nhà bạn bị nghẹt để kịp thời xử lý.

2. Thông bồn cầu bằng gậy pittong

Thông bồn cầu bằng gậy pittong thì không còn quá xa lạ gì cho những anh chồng hay chị em nội trợ gì, phải vệ sinh bồn cầu hằng ngày khi dùng pittong. Nhưng không phải cứ thấy bồn cầu cần vệ sinh rồi cầm pittong lên rồi thụt để dọn dẹp vệ sinh, đối với những người mới dùng gậy pittong lần đầu thì phải làm thế nào?

Bạn không cần phải vội vàng cứ làm từ từ cầm pittong cố định và đẩy theo đường ống thoát nước của bồn cầu dẫn xuống bể phốt, đặt vị trí làm sao cho khớp với miếng bồn cầu vì cao su có độ đàn hồi cao dù khó thế nào cũng làm được, cứ làm nhẹ nhàng liên tục như thế vài lần những vật dụng bị tắc sẽ theo lực đẩy của bàn tay đẩy mạnh xuống hết bể phốt, xong chỉ cần bạn dội nước lại lần nữa thế là bạn đã hoàn thành xong bồn cầu.

Thông bồn cầu bằng gậy pittong nhanh chóng

Thông bồn cầu bằng gậy pittong nhanh chóng

Đối với nhà vệ sinh nào chưa có dụng cụ vật bất ly thân như pittong thì có thể mua tại các cửa hàng bán đồ dùng thông bồn cầu, hay các trang website dịch vụ thông bồn cầu uy tín mà bạn hay gọi rút hầm cầu, để tránh bị mua nhầm hàng giả kém chất lượng sử dụng không bao lâu tiền mất tật mang.

Biện pháp này chỉ dùng cho bồn cầu còn nước, nếu bồn cầu hết nước thì bạn nên bom nước trước khi dùng pittong nhé, làm xong không có nước để dội thì không thấy hiệu quả đâu.

3. Thông bồn cầu bằng băng keo dính

Thông bồn cầu bằng băng keo dính được nhắc tới một trong những cách thông bồn cầu hiệu quả trong thời gian gần đây, tôi về nhà thử áp dụng cho nhà vệ sinh và đã thành công, chỉ cần bạn chuẩn bị băng keo lớn rồi dán thật kín xong dội nước các vết bẩn đang bám xung quanh bồn cầu sẽ bị trôi nhanh xuống bể phốt, sạch sẽ vệ sinh không còn nghe mùi.

Thông bồn cầu bằng băng keo dính nhanh chóng

Thông bồn cầu bằng băng keo dính nhanh chóng

Bạn nên mua băng keo màu vàng loại lớn dùng để dán các vật dụng như thùng giấy có kích thước lớn, dán từ từ không cần vội chỉ cần dán kín hết xung quanh bồn cầu, tuy rất mất khá nhiều thời gian do bạn sử dụng mới lần đầu, nếu sử dụng lần 2 hoặc lần 3 thì sẽ khác tin tôi đi.

Khi dán xong bạn kiểm tra lại thật kĩ, băng keo khi dán đã căng hay chưa hay còn có chỗ nào bị hở nhỏ hay không cần sửa lại liền, khi mà dội nước xuống mà lỗ hở vẫn còn thì không thấy hiệu quả, bạn sẽ bỏ cả thời gian để làm lại, cảm giác rất khó chịu.

Sau khi thông bồn cầu bị nghẹt bằng cách dùng băng keo dính thành công, ngày nay các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại thông bồn cầu bằng băng keo dính với kích thước khác nhau chỉ cần bạn mua dán vào đúng vị trí bồn cầu bạn sẽ thấy sự hiệu quả rõ rệt ngay, khi nào hết miếng dán bạn có thể dán keo để thông bồn cầu.

4. Thông bồn cầu bằng máy lò xo

Sử dụng thông bồn cầu bằng máy lò xo lúc nào cũng được tin tưởng lựa chọn khi dùng, nếu như gia đình bạn có chi phí từ 100.000 đến 130.000 đồng thì tôi khuyên bạn nên mua một máy lò xo dây dài để dùng trong những trường hợp bồn cầu bị nghẹt dù nặng, hay nhẹ. Tuy có thể mất chi phí ở thời gian đầu nhưng dù sau cũng sử dụng được khoảng thời gian lâu dài cho nhà vệ sinh.

Thông bồn cầu bằng máy lò xo hiệu quả

Thông bồn cầu bằng máy lò xo hiệu quả

Khi sản xuất bồn cầu được thiết kế theo chiều cong, nên dùng máy lò xo dây dài cũng là biện pháp mà các dịch vụ luôn lựa chon khi thông bồn cầu. Được biết máy lò xo thiết kế theo chiều bồn cầu, có độ đàn hồi tốt, dùng để luồng thật sau theo đường ống thoát nước đẩy được chất thải đi xuống dưới bồn,

Lưu ý: Sau khi sử dụng máy lò xo dây dài này xong bạn cần rửa sạch đem đi phơi khô để tránh làm rỉ hỏng lớp mạ.

5. Thông bồn cầu bằng mốc phơi quần áo

Bạn không ngờ rằng móc phơi quần áo cũng có tác dụng giúp thông bồn cầu khi bị nghẹt phải không nào? Muốn thông bồn cầu bị nghẹt hiệu quả tôi khuyên bạn chọn móc phơi đồ bằng nhôm, đa số hiện nay tôi thường thấy mọi nhà đều sử dụng mốc phơi quần áo nhôm nhiều hơn là mốc bằng nhựa. Tại sao phải dùng mốc bằng nhôm?

Nhôm được biết đến là một kim loại kiềm, không bị nhiễm từ hay bị oxi hóa như sắt, chính vì vậy mọi người đều sử dụng mốc phơi quần áo bằng nhôm dễ dàng làm chất đang bị nghẹt đeo bám trong bồn cầu.

Khi dùng mốc phơi quần áo, bạn gỡ mốc ra rồi uốn nắn bẻ thẳng đứng, vì lỗ thoát bồn cầu xuống bể phốt theo chiều cong bạn bẻ theo chiều cong theo kiểu móc câu, công dụng cũng giống như máy lò xo dây dài dùng cách này cũng khá hiệu quả nếu nhà vệ sinh nhà bạn chưa có máy lò xo.

Ngoài ra, bạn có thể dùng cuộn vải, hay cái áo bị bỏ quấn vào trên đầu móc phơi quần áo giúp tác dụng đẩy các chất đang bị nghẹt dễ dàng hơn. Tránh bồn cầu bị hư hỏng ngoài ý muốn.

Hiệu quả sau khi dùng cách thông bồn cầu

Sau khi sử dụng nhiều cách thông bồn cầu nhanh nhất ở trên, bạn sẽ thấy sự hiệu quả sau khi dùng cách thông bồn cầu này, ngoài những công dụng chính như giúp đẩy chất thải xuống bể phốt không còn nghẹt hay nước bị đổi màu đục hơn, giúp bồn cầu đẹp, không còn ngại lo mùi hôi mỗi khi sợ bồn cầu bị nghẹt.

Giúp bạn tiết kiệm được tiền nước mỗi tháng, chi phí thuê dịch vụ trọn gói đến hỗ trợ mỗi khi bị nghẹt bồn cầu. Thay vì tốn khoản tiền này bạn nên trang bị những dụng cụ thông bồn cầu để áp dụng được nhiều cách hơn mỗi khi dọn dẹp nhà vệ sinh.

Hiệu quả sau khi dùng cách thông bồn cầu

Hiệu quả sau khi dùng cách thông bồn cầu

Đối với những trường hợp bị nghẹt, cũng làm bạn hoang mang quá thì cũng nên giữ lại bình tĩnh áp dụng những cách mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết này, tôi tin sẽ giúp bạn được hết bao nhiêu sự chia sẻ của tôi dành cho bạn.

Khi gặp những trường hợp khó giải quyết về bồn cầu bị nghẹt, hay cống nghẹt, bồn tiểu nam,..., bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến chúng tôi ngay để phục vụ 24/24 kể cả các ngày lễ và chủ nhật, gọi sau 5 phút là đến ngay và kịp xử lý cho gia mọi gia đình. Ngoài ra, nếu khách hàng có thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ đủ chuyện mọi thứ trên đời liên quan đến nhà vệ sinh, chúng tôi sẽ giải đáp hướng dẫn nhiệt tình.

Tìm kiếm liên quan: cách thông bồn cầu bệt, cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông tắc bồn cầu bệt, cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, cách thông bồn cầu tại nhà, cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm, cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, cách thông bồn cầu bằng nước nóng

Rút hầm cầu quận 1