Công ty hút hầm cầu quận 1 Đại Nghĩa

Cách thông bồn cầu bị nghẹt đơn giản ít ai sử dụng

Nhận được cuộc gọi từ khách hàng, chúng tôi có mặt ngay trong nhà vệ sinh thì phát hiện bồn cầu bị nghẹt khi dùng những cách thông bồn cầu đơn giản ít ai sử dụng như móc phơi quần áo để lấy ra thì phát hiện bồn cầu bị nghẹt rất nhiều từ chất thải như giấy vệ sinh rồi vật cứng nhiều thứ trộn lại, ngoài ra còn có mùi hôi. Để xử lý khi gặp những trường hợp tương tự tôi chỉ cho bạn vài mẹo cơ bản về thông bồn cầu nhé.

Xin chào dịch vụ rút hầm cầu Đại Nghĩa, mình tên là Phát làm phiền bạn có thể cho mình hỏi tình trạng bồn cầu nhà mình được hay không. Hôm qua khi đi làm về thì nghe vợ mình bảo"Con mình khi đi vệ sinh hay khóc, mang đồ chơi theo vô bồn cầu để đi đại tiện, thì mình không biết thế nào mà lại vô tình làm rơi trong bồn cầu, bé sợ bị mẹ la và cứ im. Cho đến khi trưa này, vợ mình có nhu cầu đi vệ sinh thì phát hiện dội bồn cầu không xuống hết, để giải quyết tình trạng này dịch vụ có thể hướng dẫn cách thông bồn cầu bị nghẹt đơn giản để giúp gia đình mình với?"

Chăm sóc khách hàng: Dạ em cảm ơn anh rất nhiều, không biết nói gì hơn khi anh đã chia sẻ về tình trạng bồn cầu nhà anh cho chúng em biết thêm nhiều thông tin để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Ở trường hợp này khi nghe anh kể, chắc anh và em đều cũng biết nguyên nhân được rằng nghẹt bồn cầu do đồ chơi của bé nhà anh vô tình làm rơi(có thể nói rằng trong bồn cầu là vật cứng). Để giải quyết vấn đề này, anh không cần phải thuê dịch vụ tới nhà chi cho tốn kém chi phí, anh hãy làm theo cách này em đảm bảo có thể giúp anh rất nhiều, thường thì nhà anh thường có mốc phơi bằng nhôm anh có thể lấy và bẻ dài theo hình lưỡi câu, làm từ từ nhẹ nhàng sẽ lấy được đồ chơi ra khỏi bồn cầu.

Ngoài ra, nếu như bồn cầu mà nghẹt đồ chơi cứng quá không lấy ra được, dùng móc phơi quần áo không khả dụng, anh có thể dùng gậy pittong đẩy từ từ, nhẹ nhàng sẽ đẩy đồ chơi đang bị nghẹt xuống bể phốt ngay. Tuy sử dụng cách này quá đơn giản cho nhà vệ sinh, nhưng có thể giúp anh rất nhiều cho bồn cầu.

Nếu như bồn cầu nhà anh có dấu hiệu bị nghẹt bồn cần rút hầm cầu, hay thông tắc đường ống thoát nước gì đó thì hãy gọi qua ngay số điện thoại: 0905.579.284 chúng em sẽ đến tận nhà giải quyết cho anh, anh chỉ ngồi chơi và chờ kết quả thôi nhé,...

Cách thông bồn cầu bị nghẹt đơn giản

Cách thông bồn cầu bị nghẹt đơn giản

Kinh nghiệm làm việc của chúng tôi có thâm niên rất nhiều năm chỉ cần nhìn lướt qua là tôi đã phát hiện bồn cầu như thế nào rồi. Biết thì biết nghẹt thế này hay thế kia, nhưng khi áp dụng vào thực tế khi bồn cầu bị nghet liệu có hiệu quả hay không, còn ở đó làm gì mà không xem tiếp bài viết dưới đây để biết bồn cầu nhà mình như thế nào mà còn khắc phục chứ.

Tại sao phải kiểm tra bồn cầu thường xuyên

Bạn có muốn gia đình phải chi tiền chi phí nhiều cho mỗi tháng từ những tình trạng nghẹt bồn cầu không? trừ những trường hợp như bồn cầu bị đầy không thể kiểm soát cần gọi dịch vụ tới ngay để rút hầm cầu. Vốn là người tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho gia đình bạn sẽ không thể nào mà bỏ chi phí để thông bồn cầu. Chính vì vậy tôi sẽ chia sẻ cho bạn tại sao phải kiểm tra bồn cầu thường xuyên tiết kiệm được nhiều chi phí.

Kiểm tra bồn cầu thường xuyên tiết kiệm chi phí

Kiểm tra bồn cầu thường xuyên tiết kiệm chi phí

Việc kiểm tra bồn cầu thường xuyên rất có lợi cho gia đình bạn ví dụ như khi đi tiểu tiện, đại tiện mà gặp sự cố thông bồn cầu bạn có thể áp dụng những cách mà chúng tôi chia sẻ ngay để mà giải quyết, gặp tình trạng như chị Phạm Thị Lan đến nhà bạn chơi gặp ngay đúng lúc bồn cầu bị nghẹt, bạn cảm thấy như thế nào có khó chịu không, hay là ngượng ngùng cứ dội nước đến khi xuống thì thôi.

Nếu cần thì thay mới các phao trong bồn

Nếu cần thì thay mới các phao trong bồn

Có thể bạn rất lười dọn dẹp nhà vệ sinh đặc biệt là bồn cầu nhà vệ sinh, nhưng bạn cần bỏ chút thời gian ra để kiểm tra lại mỗi tháng như các hệ thống hoạt động bồn cầu có tốt hay không như van bồn cầu, phao bồn cầu? nếu bị hỏng thì thay mới hoặc sửa chữa ngay, bồn chứa nước thường đặt ở ngoài trời nếu để quá lâu bồn sẽ bị hỏng ngay bạn nên xây dựng mái che để bảo vệ bồn chứa tốt hơn, tiết kiệm đơn chi phí hơn.

Kiểm tra xem bể phốt có dấu hiệu bị đầy hay không

Kiểm tra xem bể phốt có dấu hiệu bị đầy hay không

Nếu bể phốt có dấu hiệu bị đầy tràn nước dội ngược bồn cầu đổi màu, khi sử dụng từ 2 đến 3 năm bạn nên gọi dịch vụ đến ngay để rút hầm cầu, để tránh những trường hợp xấu mà các kênh mạng xã hội hay chia sẻ gần đây như bồn cầu bị đầy không thoát khí được, chất thải theo đường bồn cầu bắt tứ tung trên nhà vệ sinh, thường thường nhà vệ sinh rất sạch chị sau thời gian ngắn nhà vệ sinh đổi màu, ôi thật khủng khiếp phải không. Đảm bảo cho việc sinh hoạt gia đình nhà bạn thuận lợi hơn, thoải mái hơn không còn bốc mùi hôi thối.

>> Xem thêm: Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ ngay tại nhà

Kiểm tra xem hệ thống thoát nước, có bị nghẹt chỗ nào hay không? Nếu nghẹt thì xử lý ngay tại chỗ đó, để tránh trường hợp bị nghẹt rồi để lâu ngày hậu quả sẽ rất khó lường vừa bốc mùi hôi, vừa ảnh hưởng rất nhiều đến hệ thống sinh hoạt hằng ngày.

2 cách thông bồn cầu bị nghẹt đơn giản

Ở bài viết trước, tôi cũng có hướng dẫn cho bạn nhiều cách để thông bồn cầu bị nghẹt. Nhưng tại sao ở bài này tôi lại chỉ cho bạn bí kíp rất dễ dàng khi sử dụng 2 cách thông bồn cầu bị nghẹt đơn giản rồi, có rất nhiều người sẽ có suy nghĩ giống bạn nhưng ở đây tôi sẽ chỉ ra những nội dụng mà bạn cần sử dụng 2 cách này nhé.

1. Bồn cầu nghẹt thông bằng móc phơi quần áo

Chuẩn bị đi bắn pháo hoa(đi tiêu) vô thì phát hiện nhà vệ sinh bạn bị nghẹt, đã vậy chưa kịp chuẩn bị kịp các dụng cụ thông bồn cầu, hay bột thông bồn cầu, thông cống gì đó. Chẵng lẽ bạn đang trong lúc dầu sôi lửa bỏng như thế này mà nhà bạn lại không có ai ở nhà chỉ có 1 mình bạn đang ở nhà, chẳng lẽ cứ đứng đó mà gào thét theo cảm xúc.

Bồn cầu bị nghẹt khi thông bằng móc phơi quần áo

Bồn cầu bị nghẹt khi thông bằng móc phơi quần áo

Tốt nhất, tình huống này bạn chịu kiêng nhẫn 1 chút xíu tầm khoảng vài phút, chạy vô nhà lấy mốc phơi quần áo ra tôi cam kết với bạn khi dùng mốc phơi quần áo bẻ theo hình mốc câu cá, cứ làm vài nhịp xong rồi dội nước thật mạnh xuống cỡ nào bồn cầu lại cũng thông.

Tuy nhiên, ngoại trừ những trường hợp nhẹ vậy còn những trường hợp bị nghẹt nặng thì làm thế nào, không phải là hết cách? Tại sao bạn không dùng miếng dán thông bồn cầu. Nếu gia đình bạn có trang bị miếng dán thông bồn cầu, thì nên dán kín xung quanh thành bồn cầu không để những lỗ hỏng nào thoát ra.

2. Bồn cầu nghẹt thông bằng miếng dán

Ngoại trừ khản năng dùng mốc câu không lấy được chất thải ra, bạn cũng có thể sử dụng thông bồn cầu nghẹt thông bằng miếng dán thử, tôi đã từng áp dụng cho nhà tôi khả năng thấy cũng thành công khá là cao.

Khi chuẩn bị dùng miếng dán thông bồn cầu, bạn nên làm từ từ cẩn trọng lại xíu dán xung quanh bồn cầu, không nên dán quá nhanh chỉ cần dán thật chậm rãi và kín hết thành bồn cầu. Dán xong chỉ cần dội nước, khí nén và áp suất từ không khí trong bồn cầu sẽ đẩy chất thải thật mạnh xuống dưới bồn.

Bồn cầu nghẹt thông bằng miếng dán

Bồn cầu nghẹt thông bằng miếng dán

Cứ dội 1 lần xong chờ nước trong bồn cầu đầy bạn dội tiếp cái thứ 2, cứ làm vài ba lần xong mở ra bạn sẽ thấy hiêu quả ngay khi tôi hay dùng những cách đơn giản như thế này.

Có thể tới đây bạn đã biết 2 cách này rồi chứ gì, có thể bạn nghe nói qua rất nhiều nhưng chưa áp dụng được khi thông bồn cầu, nhưng tôi tin 1 ngày nào đó gặp trường hợp nhà vệ sinh bạn bị nghẹt mà trong khi đó không có vật dụng này đễ hỗ trợ bạn thông bồn cầu. Thì hãy nghĩ tới 2 cách mà tôi chia sẽ ở bài viết này, tuy có thể nhiều người cho rằng! À 2 cái cách này thì làm được gì với 1 thanh kẽm nhôm nhỏ hay 1 cuộn băng keo thì làm trò trống gì. Nhưng khoan, bạn hãy thử đi rồi sẽ biết cảm nhận như thế nào về bồn cầu không còn nghẹt nữa. Thắc mắc làm từng bước sau cho đúng vui lòng gọi qua hotline như sau nhé: 0905.579.284

Từ khóa khách hàng tìm kiếm: cách thông bồn cầu bị nghẹt

cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh

cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất

cách thông bồn cầu ngồi xổm

cách thông tắc bồn cầu hiệu quả

bồn cầu bị nghẹt giấy

cách thông bồn cầu bệt

cách thông tắc bồn cầu bệt

Rút hầm cầu quận 1