Công ty hút hầm cầu quận 1 Đại Nghĩa

3 Cách thông bồn cầu bị nghẹt bằng hóa chất

3 Cách thông bồn cầu bị nghẹt bằng hóa chất mới nhất dành cho gia đình bạn đã biết hay chưa? Sau khi nhận được cuộc gọi, dịch vụ rút hầm cầu đến tận nhà anh Hảo tại quận 1 phát hiện nguyên nhân bị nghẹt do chất thải để quá lâu ngày nên chúng tôi đã tiến hành sử dụng 1 trong 3 cách thông bồn cầu bị nghẹt. Sau thời gian đợi chờ kết quả thật khó tin khi chất thải bồn cầu được đẩy xuống hết dưới bồn. Để làm như thế nào bạn cùng xem bài viết chi tiết dưới đây mà khi làm xong chúng tôi trở về nhà và chia sẻ cho gia đình.

3 Cách thông bồn cầu bị nghẹt bằng hóa chất

3 Cách thông bồn cầu bị nghẹt bằng hóa chất

Không có quá nhiều thời gian để dọn dẹp nhà vệ sinh khi gặp bồn cầu nghẹt, nhưng trường hợp nhà chị Hà vì tính chất công việc vợ chồng anh chị đi công tắc suốt ngày được sự hướng dẫn từ dịch vụ công ty rút hầm cầu Đại Nghĩa chúng tôi bày mẹo 1 trong 3 cách thông bồn cầu này đã giúp gia đình anh rất nhiều. Vậy gia đình chị Hà dùng trong 3 cách này từng bước ra sau như thế nào cho hiệu quả?

Tìm nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu rồi xử lý?

Nếu bồn cầu nhà bạn sử dụng quá lâu rồi đã từng bị nghẹt bồn cầu 1 vài lần, thì chắc bạn cũng có thể hiểu rằng nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu như thế nào? Nhưng đối với những hộ gia đình anh chị xây mới bồn cầu hoặc có thể sử dụng một khoảng thời gian khá lâu nhưng không biết bồn cầu nhà mình hay bị nghẹt. Tôi sẽ nhắc lại về bồn cầu nghẹt, để bạn có thể tìm nguyên nhân gây nghẹt rồi mới xử lý hóa chất, hay dụng cụ nhé,...

- Không thể thiếu khi nói rằng nghẹt giấy vệ sinh, giấy báo, giấy đã qua sử dụng,...

Không thể thiếu khi bị nghẹt giấy vệ sinh

Không thể thiếu khi bị nghẹt giấy vệ sinh

- Gây nghẹt bởi vô tình làm rơi vật cứng, các dụng cụ đồ chơi trẻ em như xe hơi, rubit,...hoặc những dụng cụ loại mềm chị em phụ nữ như búi tóc.

- Tắc bởi ống thông dẫn nước từ miệng đáy bồn xuống dưới bể chứa chất thải, bồn trên chứa nước sạch, bị nghẹt nước không dẫn xuống bồn dội không có nước cũng gây nghẹt.

Bị tắc đường ống thoát nước không lối thoát

Bị tắc đường ống thoát nước không lối thoát

- Ống nước thải nhà vệ sinh, dùng chung sinh hoạt thải ra mỗi ngày từ dầu mỡ, vỏ rau củ quả đã dùng xong, nước rửa chén có bao nhiêu cứ xã xuống hết, để lâu ngày gây nghẹt tạo bùn

- Xây dựng bồn cầu không chọn vị trí hợp lý, đào hầm chứa bể phốt cái gần, cái xa. Có khi dùng thời gian ngắn hầm cầu bị đầy, tốn kém chi phí rút hầm cầu liên tục.

Sự quá tải cần rút hầm cầu ngay lập tức

Sự quá tải cần rút hầm cầu ngay lập tức

- Sự quá tải của hầm cầu bị đầy, gây ra các hiện tượng khó đỡ như dội nước không xuống chảy chậm, kèm theo mùi hôi không ai muốn ngửi

3 cách thông bồn cầu bị nghẹt bằng hóa chất hiệu quả

Chúng tôi đã sử dụng qua 3 cách thông bồn cầu bằng hóa chất này rồi, phải nói rằng là hiệu quả 90% còn 10% còn lại do bồn cầu nghẹt quá nặng thôi, nhưng ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp những dụng cụ thông bồn cầu khác mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo hơn nhé, khi mỗi lần bồn cầu nghẹt thì cứ làm tới không cần phải cứ alo gọi dịch vụ chạy đến nhé.

Cách 1: Sử dụng viên thông bồn cầu

Sử dụng viên thông bồn cầu có tác dụng hiệu quả cho cả bồn cầu nhà vệ sinh hay tất cả đường cống thoát nước. Làm sạch mọi thứ bị nghẹt từ những chất hữu cơ, vô cơ không gây ra mùi hôi khi đang xử lý bồn cầu. Bạn có thể cầm viên thoải mái mà không gây dị ứng cho da nhé.

Sử dụng viên thông bồn cầu để thông bồn

Sử dụng viên thông bồn cầu để thông bồn

Đối với cống bị nghẹt do rác thải rồi đúng bùn nhiều. Chỉ sử dụng 2 viên bỏ vào trong nước rồi tiến hành đổ vô đường cống(tùy theo kích thước cống thoát nước nhà bạn) tác dụng sủi bọt ngay để đúng thời gian tiêu chuẩn mà bên Nhật Bản đã yêu cầu đưa ra là đúng chính là 30 phút nhé bạn sẽ thấy sự hiệu quả hơn rất nhiều.

>> Xem nhanh: Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ hcm làm siêu nhanh

Nhưng ngoài ra cách này cũng cực kì tốt, hiệu quả đôi khi tôi cũng muốn dùng nhiều lần nhưng hạn chế cái là khi sử dụng quá nhiều lần, nước thì không sao nhưng bồn cầu có thể bị thay đổi màu, nên bạn cũng cực kì phải cân nhắc kĩ trước khi thông bồn cầu.

Cách 2: Sử dụng bột thông cống - bột thông bồn

Sử dụng bột thông cống - bột thông bồn hầu hết anh chị nào cũng biết khi bị nghẹt nhà vệ sinh hay tắt đường cống đều mua bột thông cống để dùng. 3 cách mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết này tuy khác nhau về công thức sản xuất, nhưng công dụng chung là giúp cho mọi nhà xử đẹp ngay bồn cầu, đường ống xóa tan mọi thứ khi bị nghẹt.

Bột thông cống hay bột thông bồn loại bỏ các chất thải

Bột thông cống hay bột thông bồn loại bỏ các chất thải

Sử dụng bột thông cống: Khi dùng bạn có thể đổ hết 1 gói vì là đường cống thoát bị nghẹt đổ hết sẽ giúp xử lý tốt hơn. Tẩy nhanh mọi thứ cực mạnh không để lại các loại khó bị phân hủy trong môi trường như giấy,... xương động vật hay xương cá gì đều trôi đi hết không gây nghẹt đầu đường cống thoát, chất thải sau khi rửa chén thải xuống đường cống.

Mô phỏng so đồ hiệu quả khi dùng bột thông bồn

Mô phỏng so đồ hiệu quả khi dùng bột thông bồn

Sử dụng bột thông bồn : Bột này khi dùng thông bồn cầu, rửa tay hay bồn tắm nên dùng tối đa từ 1 đến 2 gói nên pha chút nước ấm sau đó đổ hết vào ngày bồn cầu, tuy hơi lâu có khi chờ gần 2/3 ngày( tối đa 8 tiếng) để khử các chất bị nghẹt.

Mấy dạng loại bột này tôi khuyên bạn nên dùng bao tay để ngừa để không bị các bệnh ngoài da, nó không giống như bột giặt quần áo đâu, vì là chất khử dùng bao tay khi làm sẽ phòng ngừa được rất nhiều thứ. Ví dụ có người đang bị vết thương rồi dùng gây bệnh thêm nhé.

Cách 3: Sử dụng thông bồn cầu bằng dung dịch

Sử dụng thông bồn cầu bằng dung dịch chỉ được sử dụng khi bồn cầu bị nghẹt hay tắc đường ống thải không trôi xuống thôi nhé, bồn cầu không bị gì mà bạn dùng đem đổ xuống xem thử có hiệu quả không, thì không nhé tránh để nhầm lẫn.

Dùng dung dịch thông bồn cầu để sử dụng

Dùng dung dịch thông bồn cầu để sử dụng

Cũng giúp cho bồn cầu được đẩy các chất thải, phân hủy khi đang trong hiện trạng bị nghẹt. Nhưng được cái khó chịu là loại dụng dịch này có mùi khi đang trong quá trình làm sạch, tuy khó chịu trong thời gian đầu khi thông nhưng hiệu quả về sau rất nhiều.

Cách này khi sử dụng thời gian khá là dài, khoảng nữa năm bạn mới dùng lại được không phải cứ 2 hoặc 3 tháng bạn mới dùng dung dịch thông bồn cầu này đâu. Bạn nên cân nhắc kĩ trước khi dùng

Bài chia sẻ này chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn 3 Cách thông bồn cầu hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ cần bỏ chút thời gian ra để kiểm tra và xử lý các loại này, tôi tin sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Phải đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng, không được dùng bừa bãi. Đặc biệt tránh xa trẻ em, không được để lại gần vì đây là hóa chất. Ngoài ra, chúng tôi còn có những cách thông bồn cầu bị nghẹt khác hiệu quả cũng không kém. Bạn có thể gọi chúng tôi ngay, để được hướng dẫn và tư vấn cũng như mua 3 loại này ở đâu nhé.

Từ khóa tìm kiếm: cách thông bồn cầu bị nghẹt

cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh

cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất

cách thông bồn cầu ngồi xổm

cách thông tắc bồn cầu hiệu quả

bồn cầu bị nghẹt giấy

cách thông bồn cầu bệt

cách thông tắc bồn cầu bệt

Rút hầm cầu quận 1